Vụ thiếu nữ bị khống chế, hiếp dâm trong nhà vệ sinh: Nhóm thanh niên lĩnh án


Thứ 6, 01/07/2022 | 20:45


Cùng sự kiện

Để uy hiếp T. trả tiền, Tân lấy dao kề sau lưng T. và yêu cầu đi vào nhà vệ sinh. Tại đây, Tân yêu cầu T. cởi quần áo ra để chụp hình, quay phim. Sau đó, Tân thực hiện hành vi quan hệ tình dục với T.

Báo VietNamNet đưa tin, sau khi nghị án kéo dài, ngày 1/7, TAND quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã tuyên phạt bị cáo Lê Nhật Tân (22 tuổi, quê Bình Định) năm tù 12 năm tù về 3 tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, “cưỡng đoạt tài sản” và “bắt, giữ người trái pháp luật”.

Bị cáo Trần Phương Nhu, Lê Kiến Đạt (19 tuổi, cùng ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM), Lê Ngọc Minh (19 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) cùng 1 năm 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo; bị cáo Nguyễn Minh Hiếu (24 tuổi, ngụ quận Tân Phú) 7 năm tù.

Xét thấy, hành vi phạm tội của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, gây mất trật tự xã hội nên cần phải xử lý nghiêm để răn đe, phòng ngừa chung. Vì vậy, sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên các bị cáo mức án như trên.

thieu nu bi khong che hiep dam trong nha ve sinh
Ảnh minh họa

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Người lao động trích dẫn cáo trạng thể hiện, ngày 27/6/2019, những người trên đến phòng trọ của thiếu nữ tên T. (dưới 16 tuổi) tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Nhu kêu T. ra nói chuyện để đòi số tiền 7 triệu đồng. Đây là tiền Nhu quy đổi từ chiếc điện thoại mà quản lý quán cà phê nơi T. làm việc trước đó cho T. mượn, sau đó, T. nghỉ việc không trả lại điện thoại.

T. không đồng ý trả, Nhu yêu cầu T. ra quán cà phê nói chuyện. Nhìn thấy nhóm Nhu đông người nên T. không đi. Hiếu bắt T. lên xe của Minh, chở về quán cà phê của anh trai Hiếu tại phường 13, quận Phú Nhuận. Đến quán cà phê, Nhu yêu cầu T. phải gọi cho gia đình, bạn bè để lấy tiền trả nợ, nếu không sẽ cắt khớp gối, viết giấy nợ.

Ít giờ sau T. vẫn không có tiền trả nợ. Tân lấy dao kề sau lưng T. và yêu cầu đi vào nhà vệ sinh trên lầu 2, yêu cầu T. cởi quần áo ra để Tân chụp hình, quay phim, mục đích uy hiếp tinh thần để T. trả tiền.

Vì sợ hãi nên T. đã làm theo. Sau đó, Tân thực hiện hành vi quan hệ tình dục với T.

Tại CQĐT, Nhu khai được quản lý quán cà phê nhờ đòi giùm điện thoại. Quá trình đòi nợ Nhu là người trực tiếp đòi nợ, Hiếu và Tân là người đe doạ.

Cự Giải (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thieu-nu-bi-khong-che-hiep-dam-trong-nha-ve-sinh-nhom-thanh-nien-linh-an-a542873.html