Xả súng kinh hoàng ở trung tâm thương mại, 2 người chết, 4 người bị thương


Chủ nhật, 28/06/2020 | 04:48


Người đàn ông lạ mặt lái xe vào trung tâm phân phối của hãng Walmart ở Nam Red Bluff và xả súng vào mọi người xung quanh khiến ít nhất 2 người chết và 4 người bị thương.

Người đàn ông lạ mặt lái xe vào trung tâm phân phối của hãng Walmart ở Nam Red Bluff và xả súng vào mọi người xung quanh khiến ít nhất 2 người chết và 4 người bị thương.

Trung tâm phân phối của hãng Walmart ở Nam Red Bluff. Ảnh: Damon Arthur

Các nhà chức trách Mỹ cho biết đã có một người đàn ông lạ mặt lái xe lao vào trung tâm phân phối của hãng Walmart ở Nam Red Bluff và xả súng vào mọi người xung quanh khiến ít nhất 2 người chết và 4 người bị thương.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 27/6 (theo giờ địa phương). Đối tượng sử dụng vũ khí loại AR.

Theo các nhân chứng cho biết tại hiện trường cũng xảy ra cháy và có tin nghi can đã lao chiếc xe ôtô màu trắng vào tòa nhà. Khi đó có khoảng 200 nhân viên đang làm việc bên trong tòa nhà.

Mọi nười đã trốn chạy, một số người bị mắc kẹt bên trong. Khoảng 15h45, đối tượng trên đã bị bắn vào ngực.

Báo New York Times dẫn lời ông Franklin Lister, nhân viên 51 tuổi của Walmart, cho biết ông nghe thấy khoảng 50 - 60 tiếng súng nổ.

Còn ông Scott Thammakhanty, nhân viên bốc dỡ hàng, cho biết ông làm việc gần đó và nghe thấy nhiều tiếng súng mà ông đoán là loại súng bán tự động.

Khi đó có khoảng 200 nhân viên đang làm việc bên trong tòa nhà. Mọi người đã trốn chạy, một số người bị mắc kẹt bên trong.

Theo người phát ngôn của Walmart, ông Scott Pope cho biết công ty "đã biết về vụ việc" và đang phối hợp với các lực lượng thực thi pháp luật".

Thông tin được biết, Red Bluff là một thành phố 14.000 dân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng Mỹ tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xa-sung-kinh-hoang-o-trung-tam-thuong-mai-2-nguoi-chet-4-nguoi-bi-thuong-a328874.html