Xôn xao thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã về nước


Chủ nhật, 03/07/2022 | 14:51


Cùng sự kiện

Trang mạng xã hội TikTok bất ngờ xuất hiện thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam, thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã đáp chuyến bay từ Tây Ban Nha trở về Việt Nam. Thông tin trên xuất phát từ kênh Tiktok có tên gọi và hình ảnh của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.  

Đáng chú ý, chủ nhân kênh này còn thoải mái phản hồi những thắc mắc của mọi người về vụ tai tiếng mà nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang vướng phải: "Đã đáp máy bay trở về Việt Nam an toàn, tất cả chỉ là tin đồn nhảm", "Trở về và thư giãn cùng gia đình, bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt. Đầu tuần, ngày 4/7 Hồ Hoài Anh sẽ tổ chức họp báo để đính chính thông tin sai sự thật từ hôm qua nha mọi người".

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận đây là kênh Tiktok giả mạo nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Kênh này mới được lập ra cách đây chưa đầy một ngày, các clip được đăng tải trên kênh cũng đều là clip cũ.

xon xao thong tin nhac si ho hoai anh va dien vien hong dang da ve nuoc3
Hình ảnh được đăng tải trên kênh TikTok giả mạo nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Trước đó, cư dân mạng lan truyền thông tin Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng cùng nhận được lời mời tham dự một chương trình golf diễn ra tại Tây Ban Nha. Chuyến đi này còn có một số thành viên khác tham gia. Cả đoàn đã di chuyển qua 4 nước trước khi đến địa điểm cuối cùng là Tây Ban Nha để tham dự sự kiện chính.

Về phía Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng, cả hai đã chính thức khóa trang Facebook cá nhân.

xon xao thong tin nhac si ho hoai anh va dien vien hong dang da ve nuoc11
Diễn viên Hồng Đăng (trái) và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ở châu Âu.

Trước đó, Hồng Đăng đã có động thái giới hạn bình luận trên trang này sau khi bị cộng đồng mạng ồ ạt tràn vào chỉ trích vì cho rằng anh có liên quan đến một vụ ồn ào tại Tây Ban Nha.

Báo An Ninh Thủ Đô thông tin, phía Nhà hát Kịch Hà Nội nơi Hồng Đăng đang công tác cho biết, nam diễn viên đi nước ngoài không phải theo chương trình công tác nào mà là vì mục đích cá nhân, anh cũng chưa được cơ quan chủ quản chấp thuận bằng văn bản chính thức về chuyến xuất ngoại này. Hiện Nhà hát cũng chưa liên hệ được với Hồng Đăng và gia đình anh tại Việt Nam.

xon xao thong tin nhac si ho hoai anh va dien vien hong dang da ve nuoc2
Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng "check-in" tại sân golf ở Tây Ban Nha.

Học viện Âm nhạc Quốc gia nơi Hồ Hoài Anh đang tham gia giảng dạy cũng đã có quyết định tạm đình chỉ với nam nhạc sĩ này, loại anh khỏi hoạt động tuyển sinh sắp tới của nhà trường và nhiều hoạt động khác để đợi kết luận chính thức từ cơ quan chức năng sở tại do anh cũng được "réo tên" trong vụ việc ở Tây Ban Nha. Người đứng đầu Học viện cho biết chưa có quyết định chính thức nào bằng văn bản về việc đình chỉ hay kỷ luật đối với Hồ Hoài Anh vì còn chờ mọi việc được làm sáng tỏ.

Ngày 1/7 (giờ Việt Nam), mạng xã hội dậy sóng bởi thông tin hai nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng hiếp tại Tây Ban Nha. Theo tờ Mirror, hai nghi phạm 37 và 42 tuổi được mô tả là hai diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Trùng hợp là thời điểm này, diễn viên Thương ngày nắng về và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đang đi nghỉ dưỡng tại đảo Majorca (Tây Ban Nha). Bởi trang cá nhân của cả hai nghệ sĩ này đều chia sẻ nhiều khoảnh khắc trong thời gian lưu lại châu Âu, thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng. 

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xon-xao-thong-tin-nhac-si-ho-hoai-anh-va-dien-vien-hong-dang-da-ve-nuoc-a543006.html