Ám ảnh vì phải "đổ vỏ" ở tuổi 13, chàng trai trẻ trượt dài không lối thoát


Thứ 3, 30/03/2021 | 06:48


Cùng sự kiện

Alfie Patten không còn là cái tên quá xa lạ với người dân Anh khi thanh niên này từng được biết đến là ông bố trẻ nhất nước Anh sau khi ngây thơ "đổ vỏ" ở tuổi 13.

Alfie Patten không còn là cái tên quá xa lạ với người dân Vương quốc Anh khi thanh niên này từng được biết đến là ông bố trẻ nhất nước Anh sau khi ngây thơ "đổ vỏ" ở tuổi 13.

Năm 2010, Alfie Patten (ở East Sussex, Anh) khi đó 13 tuổi, tuyên bố có con với bạn gái. Cậu thừa nhận đã đi quá giới hạn với Chantelle Steadman (15 tuổi). Truyền thông thời điểm đó gọi Alfie là "ông bố trẻ nhất nước Anh". Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm ADN, Alfie biết mình không phải là cha đẻ của đứa bé. Thực chất cha đứa bé là của Chantelle Steadman với người yêu cũ.

Câu chuyện của Alfie thành chủ đề được bán tán khắp mọi nơi và được các hãng truyền thông liên tục khai thác. Dù đã được minh oan nhưng Alfie không thể nào thoát khỏi cái mác "người cha trẻ nhất nước Anh". Ai cũng nhận ra anh chàng và kì thị đến mức Alfie chẳng thể kiếm nổi công việc nào.

Thanh niên này sau đó đã chìm đắm trong men rượu khi không thể thoát ra khỏi quá khứ đen tối. Theo Daily Mail, vào đầu tháng 3/2021, Alfie Patten hiện 25 tuổi cùng mẹ là bà Nicola (55 tuổi) đã bị đuổi ra khỏi nhà ở Hailsham, East Sussex vì sử dụng ngôi nhà làm trung tâm cho hoạt động buôn bán ma túy.

Vào năm 2016, Alfie Patten từng bị nhận cảnh cáo vì tàng trữ cocaine.Trước đó vào tháng 8/2019, Alfie Patten xuất hiện tại tòa án ở Lewes Crown vì tội say xỉn, đập phá ô tô. Nam thanh niên này cũng từng chịu án tù treo 24 tháng về tội trộm cắp và sở hữu một khẩu súng giả.

Alfie chưa đủ sự mạnh mẽ để vượt qua tất cả những ám ảnh trong quá khứ để rồi cậu buông thả bản thân và trượt dài không lối thoát. Hiện tại cuộc sống của Alfie càng trở nên tăm tối hơn bao giờ hết.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/am-anh-vi-phai-do-vo-o-tuoi-13-chang-trai-tre-truot-dai-khong-loi-thoat-a360886.html