Bà mẹ 2 con bị cảnh sát "hỏi thăm" vì tình nghi là kẻ giết người, kết quả khiến đôi bên bật cười


Chủ nhật, 16/05/2021 | 20:45


Cùng sự kiện

Người phụ nữ đã bị 10 viên cảnh sát ập đến nhà để điều tra về "thi thể" bí ẩn ngay trước cửa nhà cô.

Một người mẹ tại Anh đã gặp "tai họa" chỉ vì đạo cụ cô chuẩn bị cho Lễ hội hóa trang Halloween. Câu chuyện "dở khóc dở cười" này đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt

Người mẹ này tên Cara Louise, sống ở Houghton Regis, Bedfordshire, Anh. Cuối tháng 10/2020, cô đã tổ chức một buổi tiệc mừng Lễ hội hóa trang, trong đó có sử dụng một hình nộm bọc trong túi ni lông màu đen trông hệt như thi thể người chết. Dù lễ hội đã qua nhưng bà mẹ này vẫn giữ "thi thể" này làm đồ chơi cho các con và để nó ở trong sân vườn.

hinh nom halloween 1
Cara Louise và 2 con.

Đến ngày 12/5, Cara đã đặt cỗ "thi thể" này ra bên ngoài vì có việc cần xử lý ở trong vườn, vào cuối ngày, người mẹ này vẫn quên béng việc mang món đồ "đáng sợ" đó vào nhà, và đây chính là nguồn cơn khiến "tai họa" ập đến.

hinh nom halloween 2
"Thi thể" đặt ngoài cửa nhà gây hiểu lầm cho hàng xóm.

Nhiều người hàng xóm đi qua đã phát hiện "thi thể" kia và nghi ngờ có vụ án nghiêm trọng xảy ra ở đây, họ vội gọi điện cho cảnh sát để báo cáo sự việc. Chỉ ít phút sau, 10 viên cảnh sát đã ập đến nhà Cara để tìm hiểu.

Cara hoảng hốt khi thấy mình bị cảnh sát "hỏi thăm", cô phải vội giải thích rõ ràng rằng đó chỉ là hình nộm, cô không hề giết ai cả. Con trai cô quá yêu thích món đồ này nên cô vẫn giữ nó trong nhà. Cảnh sát nghe vậy đã không khỏi bật cười.

hinh nom halloween 3
Con trai của Cara vào Lễ hội hóa trang năm ngoái.

Bà mẹ này còn đùa rằng làm gì có thi thể nào mà chân ngắn như vậy khiến hai bên bật cười dữ dội. Cảnh sát cũng vui vẻ đáp lại rằng: "Tôi chắc là cô đã cắt chúng đi". Cô không ngại "mời" cảnh sát đi kiểm tra khắp nhà xem có một bộ phận nào của "thi thể" được cất giấu.

hinh nom halloween 4
Cậu bé rất yêu thích hình nôm này.

Sau khi kết thúc sự việc, Cara đã lên trang cá nhân chia sẻ lại câu chuyện hài hước này và nhắc nhở các phụ huynh khác nên cẩn thận với những hình nộm như vậy: "Con trai 5 tuổi của tôi rất thích hóa trang vào mỗi dịp Halloween. Thế là năm ngoái, chúng tôi đã tổ chức bữa tiệc theo phong cách gánh xiếc, con trai tôi hóa trang thành chú hề IT và 'thi thể' kia là một phần đạo cụ. Sau trải nghiệm vừa qua, tôi muốn nhắc nhở các bậc phụ huynh rằng nếu có chơi Halloween thì sau đó, hãy cất hoặc vứt các hình nộm một cách đàng hoàng, kỹ lưỡng".

Trái ngược với câu chuyện trên, nhiều vụ việc đáng tiếc đã xảy ra trong dịp lễ Halloween mà rất nhiều người tưởng rằng đó chỉ là trò đùa. Cụ thể, năm 2013 một người đưa thư ở Denver đã rất ngạc nhiên khi trông thấy một “hình nộm xác chết” trang trí Halloween trông rất thật nằm gần hộp thư của gia đình mà ông đến chuyển thư. Ông đã cho thư vào hòm và ra về mà không mảy may nghi ngờ điều gì. Tuy nhiên, “hình nộm” mà người đưa thư nhìn thấy là một xác chết thực sự.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ba-me-2-con-bi-canh-sat-hoi-tham-vi-tinh-nghi-la-ke-giet-nguoi-ket-qua-khien-doi-ben-bat-cuoi-a500537.html