Con gái bật khóc khi thấy bố trốn trong cốp xe, nguyên nhân khiến dân tình "dở khóc dở cười"


Thứ 5, 16/02/2023 | 09:15


Cùng sự kiện

Khi cốp xe mở ra, người bố nằm bên trong và vẫy tay với hai con, tuy nhiên diễn biến sau đó lại không hề giống như người đàn ông mong đợi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng bé gái bật khóc sau khi phát hiện bố trốn trong cốp ô tô đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, một người cha ở Sơn Đông, Trung Quốc vừa trở về từ chuyến công tác xa nhà 5 ngày. Anh nghĩ rằng con gái chắc chắn sẽ rất háo hức khi được gặp lại mình nên thay vì mua quà, anh quyết định tạo một bất ngờ cho hai con bằng cách trốn trong cốp ô tô. Tuy nhiên, diễn biến sau đó lại khiến ông bố "dở khóc dở cười".

Theo đoạn clip, hai bé gái nhắm mắt chờ đợi mẹ mở cốp xe để nhận quà. Hai đứa trẻ vô cùng mong chờ những món quà nhận được từ bố sau chuyến công tác. Thế nhưng, khi cốp xe mở ra, người bố nằm bên trong và vẫy tay với hai con.

Cộng đồng mạng - Con gái bật khóc khi thấy bố trốn trong cốp xe, nguyên nhân khiến dân tình 'dở khóc dở cười'

Thay vì biểu cảm hạnh phúc và chào đón, hai bé hái lập tức thể hiện sự khó hiểu. Một bé hỏi "bố đang làm gì thế", sau đó lập tức òa khóc. Bé gái còn lại cũng tỏ ra thất vọng.

Cộng đồng mạng - Con gái bật khóc khi thấy bố trốn trong cốp xe, nguyên nhân khiến dân tình 'dở khóc dở cười' (Hình 2).

Trông thấy con gái khóc nức nở, người bố liền hỏi nguyên nhân. Cô bé nói trong uất ức "con không muốn món quà là bố đâu".

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều không không khỏi bật cười trước tình huống hài hước trên.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Trong biểu cảm của ông bố cũng tội mà vẫn không nhịn được cười";

"Dù con gái có rất nhớ bố thì vẫn phải có quà đi kèm nha";

"Chắc ông bố hứa mua quà cho con gái nên hai cô bé mới càng tủi thân";

"Người cha quá tự tin về vị trí của mình trong lòng con gái";

"Anh chỉ nên tặng món quà đặc biệt này với đối tượng là vợ thôi, với con gái không hiệu quả đâu".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/be-gai-bat-khoc-khi-thay-bo-tron-trong-cop-xe-nguyen-nhan-khien-dan-tinh-do-khoc-do-cuoi-a566027.html