Bình gas trong bếp phát nổ kinh hoàng nhưng ai cũng mừng thầm vì điều này


Thứ 3, 07/12/2021 | 10:30


Cùng sự kiện

Cảnh tượng nổ bình gas vô cùng đáng sợ nhưng ai cũng khen là may mắn, đáng mừng vì một lý do.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một vụ nổ bình gas đáng sợ.

clip--vua-be-con-ra-khoi-bep-thi-binh-gas-dot-ngot-phat-no-2-me-con-may-man-thoat-chet-than-ky.mp4

Theo đó, vào khoảng 17h15 ngày 3/12, bình gas của gia đình chị Chung tại căn hộ ở Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc bất ngờ phát nổ. Sự cố nguy hiểm chết người nhưng ai cũng khen là may mắn vì một lý do.

Vào thời điểm trước khi xảy ra vụ nổ, chị Chung đang nấu cơm trong bếp và để con trai nhỏ ngồi ở ngoài phòng khách chơi một mình. Thế nhưng, cậu bé không ngừng khóc nên chị phải chạy ra ngoài dỗ con.

Chỉ vài giây sau, bình gas đã phát ra tiếng nổ kinh hoàng và biến thành một quả cầu lửa. Người phụ nữ hoảng hốt ôm con trai lao ra khỏi phòng, cả hai đều không bị vết thương nào.

“Lúc đấy tôi sợ đến mềm nhũn cả chân. Nếu con trai không khóc và tôi không ra xem thì chắc tôi cũng chẳng còn mạng nữa rồi”, chị Chung chia sẻ.

Đội cứu hộ sau đó đã nhanh chóng đến hiện trường để xử lý sự cố. Qua đây, họ cũng cảnh báo các hộ gia đình cần chú ý hơn khi sử dụng bình gas, đặc biệt không nên ham rẻ mà mua phải mặt hàng kém chất lượng.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/binh-gas-trong-bep-phat-no-kinh-hoang-nhung-ai-cung-mung-tham-vi-dieu-nay-a521597.html