Cây hút bồn cầu trong nhà vệ sinh tố cáo hành vi đáng sợ của tên biến thái, nạn nhân lên đến 700 thiếu nữ


Thứ 3, 08/06/2021 | 20:45


Cùng sự kiện

Người nhân viên lao công sau khi phát hiện điều kỳ lạ đã vội báo cảnh sát, "vén màn" hành động kinh tởm của gã biến thái.

Vào tháng 2/2018, một nhân viên lao công tại đại học Y Quốc gia Đài Loan (Trung Quốc) trong khi đang dọn dẹp thì nhận thấy nhà vệ sinh nữ đặt những cây hút bồn cầu ở vị trí rất kỳ lạ. Người này tiến đến kiểm tra thì sững người phát hiện bên dưới chúng có đặt các máy quay lỗ kim tinh vi. Người phụ nữ đã lập tức báo cáo ban giám hiệu, sau đó liên hệ để cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra sự việc này.

cay hut bon cau to cao toi ac 1
Nhân viên lao công nhận thấy nhà vệ sinh nữ đặt những cây hút bồn cầu ở vị trí rất kỳ lạ.

Trong quá trình trích xuất camera an ninh, lực lượng chức năng phát hiện một thanh niên đi qua đi lại trước khu vực nhà vệ sinh nữ vô cùng khả nghi.

cay hut bon cau to cao toi ac 2
Kẻ tình nghi lởn vởn trước cửa nhà vệ sinh nữ.

Cảnh sát cuối cùng xác định được kẻ biến thái có tên Trương Tử Ngạn, 28 tuổi, tốt nghiệp đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh, hiện đang làm việc tại một công ty chuyển phát nhanh. Tại nơi ở của hắn, đội điều tra đã tìm thấy ít nhất 5 thẻ nhớ lưu trữ đến hàng trăm nghìn bức ảnh chụp và phim quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Tên Trương đã có hành vi đặt máy quay và chụp ảnh các nạn nhân từ năm 2015, số thiếu nữ bị gã biến thái chụp lén lên đến 700 người, tuy nhiên chỉ có 160 người có thể xác minh được danh tính. Theo ghi nhận, gã ta đã quay lén tại nhà vệ sinh nữ ở 20 trường đại học trên khắp thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).

cay hut bon cau to cao toi ac 2
cay hut bon cau to cao toi ac 4
Cảnh sát tìm thấy nhiều vật chứng tại nơi ở của gã biến thái.

Hắn ta không hề lựa chọn ngẫu nhiên các đối tượng để quay lén mà thường nhắm đến những cô gái xinh đẹp, chủ yếu là sinh viên, học sinh, ghi nhận các thông tin về họ và tìm cơ hội để tiếp cận tại trường. Tên Trương còn đặc biệt quan tâm đến các cô gái trẻ hoạt động trong vũ đoàn.

Tên Trương không chỉ quay lén cảnh riêng tư trong nhà vệ sinh mà còn chờ chực bên ngoài để lén chụp lại ảnh toàn khuôn mặt và cơ thể họ để "hoàn thiện" bộ sưu tập của mình. Hắn còn phân loại ảnh nạn nhân thành nhiều thư mục riêng và chia sẻ vào các hội nhóm những kẻ cùng sở thích quay lén biến thái.

Tại phiên xét xử, tòa án bác bỏ biện hộ hắn ta mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, không nhận thức được việc làm của mình. Tòa cho biết Trương Tử Ngạn có học vấn xuất sắc, mọi hành vi đều được lên kế hoạch cẩn thận, điều này chứng minh hắn hoàn toàn bình thường và việc phạm tội là có chủ đích.

Chỉ có duy nhất 2 nạn nhân chấp nhận thỏa thuận bồi thường với Trương Tử Ngạn, còn lại đa số đều tỏ thái độ gay gắt, phẫn nộ, yêu cầu tên biến thái phải chịu hình phạt thích đáng cho tội lỗi ghê sợ của hắn.

cay hut bon cau to cao toi ac 5
Các nạn nhân tỏ thái độ gay gắt, phẫn nộ, yêu cầu tên biến thái phải chịu hình phạt thích đáng cho tội lỗi ghê sợ của hắn.

Tháng 12/2020, sau gần 2 năm xét xử, cuối cùng tên Trương Tử Ngạn bị tuyên án 6 năm tù giam.

Linh Chi (T/h)

 

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cay-hut-bon-cau-trong-nha-ve-sinh-to-cao-hanh-vi-dang-so-cua-ten-bien-thai-nan-nhan-len-den-700-thieu-nu-a503248.html