Chú rể "mời" Tôn Ngộ Không và siêu nhân đi rước dâu, bị trêu đùa “tình cũ cô dâu có đến cũng phải né gấp”


Thùy Dung

Thứ 3, 21/11/2023 | 20:45


Cùng sự kiện

Một chú rể đến từ Trung Quốc đã khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ vì màn rước râu “cực đỉnh". Theo đó, chính tay chú rể đã dàn dựng hai nhân vật vô cùng đình đám là Tôn Ngộ Không và robot Bumblebee trong phim Transformers, đi đầu đoàn rước dâu.

Cụ thể, tại thành phố Thanh Khâu (Hà Nam, Trung Quốc), một hộ gia đình tổ chức đám cưới rình rang và đã thực hiện màn rước dâu vô cùng đặc sắc. Theo đó, chú rể đã "mời" Tề thiên Đại thánh và Robot biến hình Bumblebee làm hai nhân vật đi đầu trong đoàn rước dâu.

Với hai vị "đại thần" hiên ngang dẫn lối, đàng trai đi đến đâu cũng thu hút mọi ánh nhìn thích thú, đặc biệt là lũ trẻ con trong thôn. Cứ như thế, già trẻ gái trai khắp xóm đều hớn hở theo đoàn người đến nhà gái. Buổi lễ vốn đã tưng bừng, nay còn rộn ràng đến không tưởng.

Cộng đồng mạng - Chú rể 'mời' Tôn Ngộ Không và siêu nhân đi rước dâu, bị trêu đùa “tình cũ cô dâu có đến cũng phải né gấp”
Chú rể khiến cư dân mạng trầm trồ khi "mời" Tôn Ngộ Không và siêu nhân dẫn đầu đoàn rước dâu. Ảnh: 163

Được biết, chú rể là một người có sở thích các nhân vật hư cấu và robot lắp ráp từ ngày còn nhỏ. Lại sống trong gia đình có điều kiện, anh chàng nuôi dưỡng đam mê với những chú robot lắp ráp hay các mô hình đồ chơi vô cùng tốn kém. Trong phòng ngủ chú rể, những món đồ chơi xếp đầy ắp xung quanh, đặc biệt là mô hình Tôn Ngộ Không và các nhân vật trong Transformers - bộ phim khoa học giả tưởng đình đám của Hollywoood.

Sau này lớn lên tổ chức đám cưới, chàng trai mong muốn có một buổi hôn lễ độc đáo nhất. Thế là anh đã đặc chế Tôn Ngộ Không và robot Bumblebee để cùng mình đi rước dâu.

Cộng đồng mạng - Chú rể 'mời' Tôn Ngộ Không và siêu nhân đi rước dâu, bị trêu đùa “tình cũ cô dâu có đến cũng phải né gấp” (Hình 2).
Đám cưới hoành tráng khiến dân làng từ trẻ nhỏ đến người già vô cùng hiếu kỳ. Ảnh: 163.

Màn rước dâu hoành tráng của chú rể này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và ao ước bản thân cũng có ngày vui để đời như vậy. Mọi người gửi lời chúc phúc và chẳng quên đính kèm những đánh giá cho độ hoành tráng, độc đáo mà anh chàng đem đến bữa tiệc trọng đại đời mình.

Xem thêm: Khó chịu với tiếng kêu phát ra từ tủ lạnh của cửa hàng tạp hóa, người đàn ông nghĩ ra kế sách không tưởng

Một tài khoản còn khẳng định: "Bạn trai cũ có đến cũng né thôi. Chú rể cao tay quá! Vừa khiến đám cưới của mình thêm đặc biệt, vừa làm mấy anh trai khác... lép vế hoàn toàn".

Người khác cũng tán thưởng: "Gia đình nhà chú rể cũng không phải dạng vừa. Đầu tư hai bộ giáp to lớn như vậy chắc tốn rất nhiều tiền".

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chu-re-moi-ton-ngo-khong-va-sieu-nhan-di-ruoc-dau-bi-treu-dua-tinh-cu-co-dau-co-den-cung-phai-ne-gap-a600433.html