Chuyện cô gái vay nóng 2000 USD phẫu thuật làm mịn bụng gây sốt


Thứ 3, 30/12/2014 | 12:40


(ĐSPL) – Sau những lần sinh con, da bụng của cô gái trẻ ngày nào giờ rạn ra và trở nên xấu xí. Cô muốn vay nóng 2000 USD để phẫu thuật làm mịn bụng...

(ĐSPL) – Sau những lần sinh con, da bụng của cô gái trẻ ngày nào giờ rạn ra và trở nên xấu xí. Cô muốn vay nóng 2000 USD để phẫu thuật làm mịn bụng. Câu chuyện này đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trên fanpage của nhà văn Trang Hạ mới đây có chia sẻ câu chuyện về “Cô gái vay nóng 2000 USD để phẫu thuật làm mịn bụng” thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Câu chuyện của Nhà văn Trang Hạ được chia sẻ trên fanpage thu hút nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ.

Nội dung câu chuyện kể về bà mẹ đơn thân, ly hôn chồng và sau khi sinh con cô có ý định vay nóng 2000 USD để đi thẩm mỹ làm mịn bụng, với mong muốn tìm được một người đàn ông tốt.

Nhà văn Trang Hạ vào vai là người “tư vấn” đã chia sẻ những suy nghĩ của mình trước ý định của cô em.

Toàn nội dung của câu chuyện được Trang Hạ chia sẻ trên fanpage:

“Cô em họ đang một mình nuôi con nhỏ sau khi ly hôn chồng. Chồng cũ làm nghề xe ôm, chẳng chu cấp được đồng nào nuôi con. Nên cuộc sống của hai mẹ con cũng chỉ tạm đủ. Một hôm cô ấy gọi mình hỏi xin ý kiến, có nên vay nóng 2.000 USD để đi thẩm mỹ viện là da bụng. Vì từ hồi sinh con tới nay, da bụng của cô bị rạn và còn nguyên những vết thâm, giãn da, vằn vện trông rất xấu xí.

Cô gái sau khi sinh con da bụng trở nên xấu xí, rạn da (Ảnh: Internet).

Đến lúc đó mình mới biết điều ấy, còn trước đây, trông ngoại hình em rất thon thả duyên dáng, ai biết được "bí mật" bên trong tà áo của bà mẹ trẻ?

Cô ấy nói, em muốn là da bụng để có thể tự tin mặc bikini khi đi tắm biển, để có thể lấy được một người chồng tốt. Chứ như bây giờ, có anh nào tới mà giở áo ra nhìn thấy cái bụng xấu xí của em thì cũng phát hoảng mà chuồn!

Cô ấy chưa giở áo ra mà mình chỉ nghe thôi đã phát hoảng rồi chứ. Mình hỏi:

- Một năm em đi tắm biển mấy lần?

- Dạ một lần.

- Thế từ giờ tới năm em 35 tuổi, tuổi còn tự tin mặc bikini, thì em tắm biển liệu được 5-6 lần không?

- Nhưng em chắc chắn sẽ còn lấy chồng nữa, chả lẽ em cứ ở vậy suốt đời à? Cái bụng rạn da thế này thì em mặc cảm chả dám quen ai!

Mình đã sinh ba đứa con mà may mắn không hề bị rạn da, nên mình có thể không cảm nhận được vấn đề của cô em họ. Tuy nhiên, mình biết điều cô ấy muốn.

- Chị hỏi em, thế khi em lấy chồng hồi xưa, em có bị rạn da bụng không?

- Không ạ!

- Thế tại sao em vẫn lấy phải một người đàn ông không ra gì? Vấn đề rõ ràng là, tự em đã nhận ra, ngay cả nhan sắc, tuổi trẻ, trinh tiết, tình yêu, sự can đảm của tuổi 20.... cũng đã chẳng mang lại cho em người đàn ông tử tế. Thế thì bây giờ em vẫn chưa rút được kinh nghiệm ư?

- Khi em mang cái bụng phẳng phiu đẹp đẽ của em lên giường, anh ta cũng vẫn bỏ em, đánh em, phản bội em, nói xấu em, quay lưng với em đó thôi.

Giờ em lại tiếp tục mắc sai lầm mới, em mang những giá trị chỉ đáng giá bằng sáu buổi phơi nắng trên bãi biển ra, để đánh đổi lấy những giá trị quan trọng như đời sống vật chất chật vật của em, khoản nợ 2.000 đô thì em để dành 4 năm mới trả hết, thà em để tiền cho con em học tốt hơn, con em ăn đủ chất hơn, em tự chăm sóc bản thân tốt hơn thì đã đành.

Em chỉ đang nuôi lớn sự ích kỷ và vô tâm của người đàn ông tương lai trong đời em thôi. Điều ấy, chị đảm bảo, càng làm em mất nhiều hơn được!

Một người đàn ông, tự cho phép nó đòi hỏi em cả những thứ mà em không thể nào có, thì đó là một người ích kỷ và hẹp hòi. Em đẹp cho một người như thế để làm gì?

Còn người đàn ông thông cảm, chấp nhận được em, một người đàn ông tốt được giáo dục để không xúc phạm phụ nữ, thì sẽ không bao giờ chỉ vì một khiếm khuyết kín đáo của em mà bỏ em. Vì anh ta đến với em, vì thương mến em, chứ không phải vì đang đi tìm cái bụng mịn.

Chị hy vọng em tìm được một người đàn ông tốt, hoặc một người đàn ông được giáo dục tốt.

Hãy rủ người đang theo đuổi em đi bơi, để anh ta nhìn thấy bụng em trước khi nói lời yêu. Nếu họ rút lại tình cảm, sẽ đỡ mất thời gian của cả hai. Và nếu anh ấy bao dung, không cầu kỳ, thấu hiểu em, thương em, thì sự bao dung thấu hiểu đó cũng vì em đã sòng phẳng với anh ấy.

Người đàn ông tốt, chị đảm bảo với em, họ có rất nhiều trên đời này. Chỉ là em có tạo không gian cho những điều tốt đẹp trong anh ấy được bộc lộ ra hay không”.

Câu chuyện của Trang Hạ chia sẻ chạm vào nỗi lòng của những chị em phụ nữ đã từng trải qua thời gian sinh nở.

Nhiều bình luận khen hay và ý nghĩa của cộng đồng mạng.

Facebooker Hoa Thanh Ha bình luận: “Mình cũng vừa sinh con. Hy sinh mất đi cái bụng đẹp nhưng ngược lại mình được đứa con ngoan là hạnh phúc của đời mình, mình sẽ không bao giờ hối hận”.

Nickname Tran Thi chia sẻ: “Trời đất, là người phụ nữ đã có con rồi thì suốt ngày vùi đầu lo cho con cái ăn học tốt hơn, chứ còn thời gian đâu mà lo bụng không đẹp mà phải vay 200 USD để làm đẹp”.

Bên cạnh đó, nhiều facebooker cũng bình luận đây là một câu chuyện hay, ý nghĩa và xin phép tác giả được chia sẻ bài viết này.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/chuyen-co-gai-vay-nong-2000-usd-phau-thuat-lam-min-bung-gay-sot-a77036.html