Cô dâu 8 tuổi P10 T51: Hé lộ lý do Nandu kiên quyết ngăn cản Gehna và thầy giáo


Thứ 6, 17/06/2016 | 22:55


(ĐSPL) – Trong tập 51 Cô dâu 8 tuổi phần 10, lý do khiến mọi người khó hiểu khi Nandu kiên quyết ngăn cản Gehna và thầy giáo đến với nhau đã được hé lộ.

(ĐSPL) – Trong tập 51 Cô dâu 8 tuổi phần 10, lý do khiến mọi người khó hiểu khi Nandu kiên quyết ngăn cản Gehna và thầy giáo đến với nhau đã được hé lộ.

Trong những tập vừa qua, hành động lạ của Nandu khi kiên quyết ngăn cản mẹ được đến gần thầy giáo Mirancha và việc đột nhiên thay đổi thái độ 180 độ với thầy giáo đã khiến mọi người phải đặt dấu hỏi.


Không ai biết được lý do thật sự để có thể tìm cách gỡ rối. Nếu như trước đây Nandu rất yêu quý thầy giáo Mirancha, thậm chí còn động viên mẹ đến với thầy giáo thì sau khi được người bạn xấu gieo rắc ý nghĩ đen tối vào đầu, Nandu đã kịch liệt phản đối. Và cậu đã khiến ngày hạnh phúc của mẹ mình trở nên dang dở.

Từ đó đến nay, Nandu vẫn bám theo mẹ như hình với bóng chỉ với một mục đích không cho mẹ gặp thầy giáo, thậm chí cậu kiên quyết không cho mẹ ở lại chăm sóc thầy giáo mặc dù ông đang bị sốt cao.


Trong tập này, lý do Nandu có những hành động lạ đã được hé lộ khi Ganga vô tình nghe được những lời tâm sự của cậu với di ảnh Basant. Cô sốc khi biết được Nandu không để mẹ ở bên thấy giáo vì không muốn họ gần gũi với nhau.


Ganga đã kể mọi chuyện cho bà Kalyani và Jagdish. Cả 2 cũng đều bất ngờ như Ganga khi lần đầu biết chuyện vì Nandu còn quá nhỏ để hiểu chuyện người lớn, chỉ có người bạn xấu đã cho cậu xem những điều không hay mới có thể thay đổi suy nghĩ trong cậu lớn đến vậy.Trong tập này, để chữa bệnh cho bố, Anandi và Shiv đã đưa ông lên Udaipu điều trị. Nếu như trong nhà, mọi người đều niềm nở đón tiếp thì bà cô lại tỏ thái độ.

Trong suy nghĩ cổ hủ của bà, bố đẻ của Anandi cần phải tránh xa vì bà sợ lây bệnh. Thậm chí bà còn trách mắng Anandi khi mang bệnh tật về nhà, tỏ vẻ hắt hủi, ghẻ lạnh.

 Hồng Nhung

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]JHQfAc5Cvf[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-dau-8-tuoi-p10-t51-he-lo-ly-do-nandu-kien-quyet-ngan-can-gehna-va-thay-giao-a135724.html