Cô gái Huế mặc áo mưa, ngồi đàn hát giữa trời mưa lũ khiến dân mạng rần rần xin "info"


Thứ 6, 16/10/2020 | 03:23


Cùng sự kiện

Chỉ sau vài ngày đăng tải, clip khoe giọng hát trong trẻo của nữ sinh Huế giữa trời mưa lụt nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, clip khoe giọng hát trong trẻo của nữ sinh Huế giữa trời mưa lụt nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dù thời tiết có phần không ủng hộ màn ca hát, thậm chí xung quanh mọi người vẫn mặc áo mưa, che ô chống lụt, hoàn toàn không chú ý đến đôi bạn trẻ nhưng bản cover "Chiều nay không có mưa bay" của nữ sinh vẫn được đánh giá là thành công.

Được biết, nữ sinh sở hữu giọng hát trong trẻo đang "làm mưa làm gió" mạng xã hội có tên Huyền Trang, hiện đang là sinh viên trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế.

Cô nàng sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, nhẹ nhàng, đúng chuẩn con gái Huế.

Từ nhỏ, nữ sinh xứ Huế đã sớm có niềm đam mê ca hát. Sau một thời gian dài học hỏi, nghe nhạc và tập theo các bài hát, ca sĩ nổi tiếng, Huyền Trang quyết định thử cover.

Bản thân Trang cũng thừa nhận, ca hát là niềm đam mê lớn nhất của cô. Chính âm nhạc đã giúp cô gái nhỏ nhắn tự tin, năng động hơn trong các hoạt động trong và ngoài trường học.

Mặc dù gia đình không có ai theo nghệ thuật, song Huyền Trang cảm thấy rất vui vì được ba mẹ, bạn bè và người thân luôn yêu thương, ủng hộ việc ca hát và thực hiện các bản cover trên mạng.

Ảnh: FBNV

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-hue-mac-ao-mua-ngoi-dan-hat-giua-troi-mua-lu-khien-dan-mang-ran-ran-xin-info-a342713.html