Con trai và bạn thân của mình phải lòng nhau, người phụ nữ có phản ứng gây ngỡ ngàng


Thứ 6, 20/05/2022 | 08:15


Cùng sự kiện

Người phụ nữ hoàn toàn không biết về chuyện tình cảm giữa con trai và bạn thân của mình cho tới khi cặp đôi công khai.

Câu chuyện chàng trai 25 tuổi ở Giang Tây (Trung Quốc) trót đem lòng yêu bạn thân của mẹ mới đây đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo Sohu, mẹ của chàng trai và cô bạn gái kia chơi chung với nhau đã 10 năm, tình cảm không khác nào chị em trong nhà.

Hồi còn nhỏ, mỗi lần gặp bạn thân của mẹ, chàng trai đều tỏ ra rất quý mến cô. Cô bạn gái cũng đặc biệt thích cậu, mỗi lần đi đâu đều chu đáo chuẩn bị quà, dần dần hai người trở nên thân thiết hơn.

Cậu bé dần lớn lên thành một anh chàng cao ráo và đẹp trai. Trong khi đó, cô bạn gái trải quả một cuộc hôn nhân đổ vỡ vì nhiều lý do khác nhau, tuy đã 35 tuổi nhưng trông cô vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung.

Người phụ nữ này vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với con trai của bạn thân. Tình cảm yêu quý giữa cô và cháu lâu ngày dần phát triển thành tình yêu. Mẹ của chàng trai hoàn toàn không biết về sự thay đổi trong mối quan hệ giữa bạn thân và con trai.

con trai va ban than cua minh phai long nhau nguoi phu nu co phan ung gay ngo ngang
Người mẹ (ở giữa) bên con trai và con dâu.

Mãi tới khi hai người công khai, người mẹ mới biết nhưng thay vì tức giận và phản đối, cô lại vui vẻ chấp nhận. Tính đến nay, chàng trai và cô bạn thân của mẹ anh đã kết hôn với nhau được 2 năm. Từ bạn thân trở thành mẹ chồng – nàng dâu, hai người phụ nữ không mấy khi cãi vã về những điều vặt vãnh trong cuộc sống nhờ thấu hiểu nhau.

Sau khi biết chuyện, nhiều cư dân mạng cho rằng hiếm có những mối quan hệ như vậy trong đời. Gạt bỏ sự chênh lệch về tuổi tác, nếu hai người yêu thương nhau thực sự thì mối quan hệ đó rất đáng trân trọng.

Một số cư dân mạng thậm chí nói đùa: “Tôi cũng đang chờ con trai của bạn thân lớn lên”. Câu nói này ngay lập tức được cư dân mạng xứ Trung chia sẻ, trở nên phổ biến khắp cộng đồng mạng.

Trước đó, dân tình từng xôn xao trước chuyện tình của Dawn Northey (42 tuổi, người Scotland) và Takhari Aldridge (20 tuổi). Điều đáng chú ý là Takhari chính là bạn thân của con trai Dawn. Người phụ nữ 42 tuổi lần đầu gặp Takhari khi đưa con trai tên Callum đến nhà cậu chơi.

Cộc hôn nhân của Dawn với chồng không hạnh phúc, hai người chính thức ly hôn vào tháng 1/2018. Người phụ nữ cùng hai con chuyển đến Blantyre, South Lanks để sinh sống. 7 tuần sau, Takhari đến thăm nơi ở mới của họ và ở lại đó trong 1 tuần.

Trên đường đưa Takhari về nhà, Dawn và cậu đã tâm sự rất nhiều về cuộc sống. Người phụ nữ không khỏi kinh ngạc khi Takhari trưởng thành hơn nhiều so với tuổi. Hai người bắt đầu nhắn tin với nhau trong bí mật nhưng chỉ 6 ngày sau, mẹ của Takhari đã phát hiện những tin nhắn này.

Không thể chấp nhận chuyện con trai yêu người phụ nữ đáng tuổi mẹ như vậy, bà tức giận đuổi Takhari ra khỏi nhà. Được sự ủng hộ của con trai, Dawn và Takhari đã chuyển đến sống cùng nhau vào ngay ngày hôm đó. Cặp đôi lệch tuổi nhanh chóng phải đối diện với vô số những lời chỉ trích.

Bất chấp việc chênh lệch 22 tuổi cùng hàng loạt lời chỉ trích của người xung quanh, Dawn và Takhari khẳng định họ cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Con gái của Dawn thậm chí còn gọi Takhari là bố. Tuy mẹ của Takhari hiện không chấp nhận mối quan hệ này nhưng họ vẫn hy vọng một ngày nào đó sẽ nhận được lời chúc phúc từ bà.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-trai-va-ban-than-cua-minh-phai-long-nhau-nguoi-phu-nu-co-phan-ung-gay-ngo-ngang-a538165.html