'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29: Thạch bị lộ chuyện vay nặng lãi


Thứ 4, 07/06/2023 | 09:25


Cùng sự kiện

Trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29, khi bị dồn vào đường cùng, Thạch mới hé lộ việc mình đang vay nặng lãi với số tiền lên đến gần 100 triệu đồng.

Trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29 lên sóng tối qua (6/6), Nga đi học như thường ngày nhưng không thấy Thạch đâu, đặc biệt, hôm nay còn là ngày có bài kiểm tra quan trọng trên lớp. Sau khi tan học, Nga liền sốt sắng đi tìm Thạch ở phòng trọ. 

Tại đây, Thạch lỡ miệng nói rằng: "Hôm qua anh đi làm đến tờ mờ sáng mới về, rõ ràng anh đặt báo thức rồi cơ mà". Câu nói của Thạch làm Nga nghi ngờ bởi từ trước tới giờ Thạch không bao giờ như thế. Cùng với lúc đó, có số điện thoại lạ gọi đến làm Thạch càng lúng túng, không dám bắt máy.

Quá lo lắng, Nga nài nỉ Thạch hãy kể hết mọi chuyện cho mình nghe, nếu còn coi cô là người yêu, người bạn thân duy nhất của anh. Cuối cùng, Thạch đã chịu thừa nhận hết sự thật và khai ra mình đang ôm một khoản nợ gần 100 triệu, nếu như không trả, bọn đòi nợ sẽ liên lạc với bố.

Giải trí - 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29: Thạch bị lộ chuyện vay nặng lãi
Trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29: Nga lo lắng cho Thạch khi không đi thi.

Ở phân cảnh khác, Nga tìm đến chỗ Thạch làm và đưa cho Thạch một cọc tiền, Nga nói rằng đây là số tiền tiết kiệm của mình, muốn đưa cho bạn trai để trả nợ. Thạch vẫn ấp úng vì hành động của người yêu thì Nga đã nhét luôn cọc tiền vào túi của Thạch. Không may, toàn bộ phân cảnh đó đã được Bát lấy điện thoại ra ghi lại và gửi cho chị Hòa - mẹ Nga xem.

Khi biết Thạch vay nặng lãi và phải nhờ tới con gái của mình giúp, Hòa tức giận gặp Lưu hỏi cho ra nhẽ.

"Nhà tôi không phải cái mỏ để bố con anh đào. Thằng con quý tử của anh đang vay nợ khắp nơi đấy", Hòa nói.

Thấy vậy, Lưu cho rằng Hòa đang đặt điều vu khống cho con trai mình. Hòa tiếp tục nói rằng Thạch đang "bào tiền" con gái mình.

"Con trai tôi nghèo nhưng không hèn. Từ bé nó thật như đếm, đừng đổ tội cho nó", Lưu nói.

Hòa đáp: "Bọn chủ nợ đến tận phòng trọ đòi tiền con anh đấy. Tôi còn có ảnh con anh đang bào tiền con gái tôi đấy".

Giải trí - 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29: Thạch bị lộ chuyện vay nặng lãi (Hình 2).
Trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29: Hòa mắng Lưu.

Cũng trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29, sau khi biết chuyện Luyến bị đòi quà, Hòa nhận ra con người Nghĩa: "Ông Nghĩa tiêu pha thoáng, còn mua quà cho tao mà không nghĩ bẩn tính thế. Mà thôi em ạ, loại người đấy cũng không ở cùng được đâu. Để chị tính, có khi mối sau còn hay hơn mối trước". Luyến đáp: "Thôi chị ạ. Em đón mẹ về hai mẹ con ở với nhau". Hòa tiếp tục dặn dò Luyến tránh xa Lưu.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuoc-doi-van-dep-sao-tap-29-thach-bi-lo-chuyen-vay-nang-lai-a578018.html