Dân mạng ủng hộ cuộc chiến "giành con" của MC Quỳnh Chi


Thứ 3, 05/05/2015 | 09:17


(ĐSPL) – Sau gần 4 năm mang danh “con dâu đại gia”, MC Quỳnh Chi bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân bẽ bàng ở nhà chồng và nhận được nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng.

(ĐSPL) – Sau gần 4 năm mang danh “con dâu đại gia”, MC Quỳnh Chi bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân bẽ bàng ở nhà chồng và nhận được nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng.

Mấy ngày qua, cư dân mạng tỏ ra rất quan tâm và bức xúc xung quanh câu chuyện của người mẹ trẻ - MC, ca sỹ Quỳnh Chi với chồng và gia đình chồng. Theo đó, cô gái trẻ này đang làm thủ tục ly hôn đơn phương và nỗ lực giành quyền nuôi con từ mẹ chồng.

Trước đó, cô MC được biết đến là một người rất kín tiếng trong chuyện hôn nhân. Cô thường chọn cách im lặng hoặc chia sẻ cuộc sống của mình vẫn rất tốt, cô trở lại showbiz vì đã ổn thoả cuộc sống gia đình nên tiếp tục thực hiện đam mê của mình.

Status kể chuyện đã lâu không được gặp con của MC Quỳnh Chi.

Mọi chuyện chỉ được hé lộ sau khi một loạt những dòng status chia sẻ thật lòng liên quan đến cuộc sống gia đình và cuộc chiến giành con từ tay mẹ chồng của MC này được đăng tải trên trang cá nhân.  Nguyên nhân chính là vì nữ MC không thể có được tiếng nói chung với gia đình chồng đại gia và bị bắt xa con một thời gian dài.

“Họ đã mang con tôi đi xa”

Sau một thời gian lấy chồng, sinh con và yên bề gia thất, ngỡ tưởng cuộc sống của MC Quỳnh Chi sẽ được hạnh phúc. Nhưng mới đây, cô MC này lại khiến rất nhiều người bất ngờ khi đăng những bài chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo đó, bài viết đầu tiên cô chia sẻ nói về chuyện cô đã không được gặp con một thời gian dài. Không dừng lại ở đó, vì quá thương nhớ con trai và không thể hòa hợp với gia đình chồng, Quỳnh Chi còn chia sẻ cô đang làm thủ tục ly hôn và đang nỗ lực “đấu tranh” giành quyền nuôi con từ tay mẹ chồng.

Vợ chồng MC Quỳnh Chi.

Vốn là một cô gái mạnh mẽ, giữa Quỳnh Chi và gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng không có tiếng nói chung. Những mâu thuẫn quanh việc chăm sóc con trai giữa Quỳnh Chi và mẹ chồng khá căng thẳng. Ngoài ra, những vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống quanh gia đình mẹ ruột của Quỳnh Chi cũng là nguyên nhân khiến cô đi đến quyết định này.

“Tính đến nay đã hơn 3 tháng tôi chưa gặp con. Tôi đã nhiều lần van xin bố chồng cho tôi biết thông tin nhưng ông ấy bảo rằng không biết. Chồng tôi cũng tắt hết các phương tiện giao tiếp từ mạng xã hội đến điện thoại, mặc cho tôi tìm cách liên lạc. Mới đây, khi tôi gửi băng ghi âm khóc lóc van xin vào email, anh ấy mới gửi cho tôi một đoạn clip ngắn và hình ảnh về con trai.”, Quỳnh Chi chia sẻ trên tờ Tạp chí Đẹp - phụ san của Báo Ảnh Việt Nam - TTXVN.

Hiện tai, Quỳnh Chi cho biết, chị vẫn đang tiếp tục "đấu tranh" để giành lấy quyền nuôi con. Với một thái độ quyết tâm, 9x còn chia sẻ cô sẽ không bỏ cuộc. Có điều cô sẽ làm theo cách của mình.

“Nhưng tôi phải làm theo luật, phải đi đường chính. Chưa kể, dù mâu thuẫn đến mấy, người từng là mẹ chồng tôi vẫn là người lớn tuổi, lại có bệnh, tôi không hành động thiếu suy nghĩ được. Nhưng giữa lúc tôi đang làm thủ tục ly hôn đơn phương và tìm cách mang con về bên mình, chồng tôi và gia đình anh ấy đã mang con tôi đi, ở một nơi nào đó rất xa Việt Nam. Họ đang lừa dối tôi…”, cô gái ngậm ngùi chia sẻ.

Cần phải mạnh mẽ hơn

Câu chuyện của nữ MC cũng là những bài học thức tỉnh đối với bất kể người làm cha làm mẹ nào. Cho dù có xảy ra những chuyện gì đi nữa thì cũng không thể đánh đổi được tình mẫu tử.

Nữ MC cho biết sẽ không bỏ cuộc.

Sau khi đăng lên trang facebook cá nhân, câu chuyện của người mẹ trẻ đã chạm đến trái tim của rất nhiều dân mạng, đặc biệt là những bậc làm cha mẹ. Hầu hết đều gửi đến Quỳnh Chi những lời động viên cũng như cầu chúc cho mẹ con Chi được đoàn tụ và hạnh phúc. Có người ủng hộ quyết định của người mẹ trẻ và khuyên chị cần phải mạnh mẽ hơn, không được lùi bước cũng như suy sụp tinh thần.

Nickname Tran Phuong gửi lời động viên đến Quỳnh Chi: “Chị ạ, em đã đọc được những dòng status buồn của chị rồi ạ,em mong 2 mẹ con chị sớm được đoàn tụ, gia đình chị lại được hạnh phúc như xưa. Chị hãy cố gắng nha chị, mạnh mẽ lên chị nhé!”.

Bạn Duong Tran đồng cảm: “Có những cái sâu trong mà chẳng ai biết. Cố lên cô gái!”.

Bạn Quốc Thịnh chia sẻ: “Đọc mà thấy tội cho em quá. Mẹ chồng thì độc tài, chồng thì nhu nhược chỉ biết bám váy của mẹ. Cố gắng vượt qua, mạnh mẽ lên và giành được quyền nuôi con nha em!

Hoai Anh Mango chia sẻ: “Chẳng biết nói gì nhiều để chia sẻ cùng nàng những nỗi đau thầm kín giờ mới tỏ sau những tấm ảnh rạng rỡ. Hãy luôn mạnh mẽ và cười tươi trong sáng tự tin như Chi mà Hoài Anh đã gặp của thời tuổi teen nhé, dù thế nào thì vẫn luôn dõi theo các hoạt động của nàng và hi vọng cho chúng thành công để mọi người thấy Chi mạnh mẽ như thế nào.”.

Bạn Phan Tùng viết: “Chi ơi!  Em không biết phải nói làm sao nhưng em thương Chi lắm. Có nhiều điều cần phải làm nên chị phải mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn nữa.

Cố lên chị nhé! Chẳng điều gì có thể chia cắt được tình mẫu tử.”

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những ý kiến không đồng tình với quyết định tự ý ly hôn đơn phương của Quỳnh Chi vì cho rằng cô đã không hy sinh vì chồng con...

Một ý kiến cho rằng: "Phụ nữ phải biết hy sinh cho chồng con, tại sao Quỳnh Chi lại nỡ đơn phương ly dị mà bỏ con ra đi ...?".

"Những phụ nữ đơn phương bỏ chồng con đều đáng bị như thế. Cũng đáng lắm...", một ý kiến khác.

MẠC NHIÊN 

Xem thêm Video: Trang Trần xin lỗi vì lăng mạ công an

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-mang-ung-ho-cuoc-chien-gianh-con-cua-mc-quynh-chi-a93204.html