Đang ăn trộm thì nhớ nghề cũ, tên cướp đã làm một việc khiến dân mạng “cười ra nước mắt”


Thứ 3, 15/09/2020 | 03:43


Trong lúc đang lấy tiền trong két, tên cướp “thương tình” nhân viên thu ngân nên đã giúp thanh toán cho một khách hàng mua lon cà phê.

Trong lúc đang lấy tiền trong két, tên cướp “thương tình” nhân viên thu ngân nên đã  giúp thanh toán cho một khách hàng mua lon cà phê.

Mạng xã hội Thái Lan đang lan truyền một đoạn video “dở khóc dở cười” về tên cướp hài hước nhất quả đất. Sự việc xảy ra vào đầu tháng 9, khoảng 1 giờ sáng (giờ địa phương) tại một cửa hàng tiện lợi ở 8 Soi Charansanitwong, Bangkok.

Nơi xảy ra sự việc

Theo đó, camera giám sát trong cửa hàng tiện lợi đã ghi lại hình ảnh tên cướp giả làm một người đi mua hàng, hắn đi qua đi lại cho đến khi không còn vị khách nào trong cửa hàng nữa thì ra tay hành động.

Hắn đã dùng dao đe dọa các nhân viên có mặt trong cửa hàng tiện lợi khiến họ hoảng hốt bỏ chạy. Sau đó, tên cướp đã lấy đi 14.000 baht (hơn 10 triệu đồng), một bao thuốc lá và một chiếc bật lửa.

Thế nhưng khi camera giám sát, các nhân viên cùng cảnh sát đều kinh ngạc khi chứng kiến hành động của tên cướp này. Theo đó, trong lúc hắn đang lấy tiền ở két thì thì có khách đến mua hàng, hắn đã tiện thể thanh toán luôn giúp vị khách mua lon cà phê.

Chân dung tên cướp

Điều đáng chú ý là tên cướp này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi thực hiện việc thanh toán cho khách hàng như thể hắn là nhân viên của cửa hàng vậy. Kẻ này biết mở két đựng tiền và cách vận hành khi thanh toán cho khách hàng một cách bình tĩnh và không hề tỏ ra lúng túng. Cảnh sát nghi ngờ rằng, rất có thể kẻ trộm này từng là nhân viên của cửa hàng tiện lợi.

Cuối cùng tên cướp cũng bị tóm gọn không lâu sau đó. Cảnh sát đã suy đoán hoàn toàn đúng, tên cướp 39 tuổi này từng làm một nhân viên cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, hắn chỉ làm việc ở đó 2 tháng, sau đó bị sa thải vì tội ăn cắp. Tên cướp thừa nhận rằng hắn bị căng thẳng sau khi thất nghiệp và say rượu trước khi quyết định thực hiện vụ cướp.

Tên cướp trở thành nhân viên thu ngân bất đắc dĩ

Đoạn video hài hước về tên cướp đã thu hút hàng ngàn bình luận của. Một số cư dân mạng bình luận rằng: “Đi ăn trộm nhưng nhớ nghề nên tranh thủ làm nhân viên thu ngân luôn. Tên trộm này kể ra cũng yêu nghề cũ lắm!”.

Tuy nhiên, một số người khác thì cho rằng, thay vì đi trộm cướp, người này nên bắt đầu lại cuộc sống bằng công việc thu ngân thì tốt hơn: “Trông hắn ta rất tận tậm với công việc này, khi đi ăn trộm không quên giúp đỡ khách hàng”- một người bình luận.

Thanh Mến (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dang-an-trom-thi-nho-nghe-cu-ten-cuop-da-lam-mot-viec-khien-dan-mang-cuoi-ra-nuoc-mat-a338996.html