Đánh rơi ví chứa hơn 9 triệu đồng, người đàn ông xúc động nhận lại tài sản


Thứ 3, 19/01/2021 | 07:16


Cùng sự kiện

Nhận lại tài sản, anh Đủ cảm ơn và bày tỏ sự cảm phục đối với cán bộ, chiến sỹ CSGT Công an huyện Kim Sơn đã giúp anh nhận lại được tài sản bị mất.

Nhận lại tài sản, anh Đủ cảm ơn và bày tỏ sự cảm phục đối với cán bộ, chiến sỹ CSGT Công an huyện Kim Sơn đã giúp anh nhận lại được tài sản bị mất.

Theo Công an tỉnh Ninh Bình, vào khoảng 9h25 ngày 18/1, Tổ Cảnh sát giao thông Công an huyện Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình) thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát giao thông trên trục đường liên xã Lưu Phương và xã Tân Thành.

Tổ Cảnh sát giao thông, Công an huyện Kim Sơn trao trả tài sản cho anh Phạm Minh Đủ - Ảnh: CAND

Khi đến khu vực xóm 1, xã Lưu Phương, huyện Kim Sơn, lực lượng chức năng đã nhặt được một ví da. Qua kiểm tra trong ví có hơn 9 triệu đồng và 2 thẻ ATM cùng nhiều giấy tờ mang tên Phạm Minh Đủ (SN 1990, trú tại xóm 12 xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn).

Ngay sau vụ việc, tổ Cảnh sát giao thông Công an huyện Kim Sơn đã tiến hành xác minh và xác định giấy tờ bị rơi là của anh Phạm Minh Đủ. Đồng thời tiến hành trao trả tài sản cho anh Phạm Minh Đủ.

Nhận lại tài sản, anh Phạm Minh Đủ đã cảm ơn và bày tỏ sự cảm phục đối với cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an huyện Kim Sơn đã giúp anh nhận lại được tài sản bị mất.

Trong diễn biến khác, trước đó, ngày 12/1, Đội CSGT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã tổ chức trao trả tài sản cho chị Lưu Thị Thảo, trú tại Đắk Huýt, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức.

Theo đó, sáng ngày 10/1, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại địa bàn thôn 9, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, Tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Tuy Đức gồm Đại úy Thái Khắc Nguyên – Tổ trưởng, Đại úy Trần Quốc Tuấn và Đại úy Nguyễn Ngọc Bình, đã nhặt được một chiếc ví màu đen, bên trong có 1 chứng minh nhân dân, một giấy phép lái xe và 1 thẻ bảo hiểm y tế và 17,5 triệu đồng.

Qua xác minh làm rõ, chiếc ví và toàn bộ tài sản nói trên là của chị Lưu Thị Thảo, trú tại Đắk Huýt, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, lực lượng Công an đã liên hệ tìm người bị mất và kịp thời trao trả tài sản cho chị Thảo.

Nhận lại tài sản của mình, chị Thảo xúc động cho biết, Tôi rất cảm ơn các anh CSGT đã có việc làm, hành động đẹp vì nhân dân phục vụ. Mong các anh tiếp tục có nhiều việc làm ý nghĩa, nhân văn và nhiều đóng góp để bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/danh-roi-vi-chua-hon-9-trieu-dong-nguoi-dan-ong-xuc-dong-nhan-lai-tai-san-a353148.html