Đốt pháo ăn mừng, chú rể trở thành ngọn đuốc trong đám cưới


Thứ 6, 17/12/2021 | 08:56


Cùng sự kiện

Ngay sau khi đốt, quả pháo bất ngờ nổ mạnh rồi bốc cháy nghi ngút, bén vào chú rể và một người khác.

Mới đây, một vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra tại một đám cưới ở huyện Panch Mahals, bang Gujarat, Ấn Độ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoảng sợ.

chu-re-boc-chay-khi-ngoi-tren-xe-ngua-ruoc-dau.mp4

Theo đó, lễ Baraat - lễ rước dâu theo truyền thống ở Ấn Độ được tổ chức trong sự hân hoan của tất cả mọi người. Lúc này, chú rể di chuyển trên một con ngựa cái từ xa đi đến để đón cô dâu của mình.

Tuy nhiên, khi chú rể cùng một người khác cùng nhau đốt pháo được chuẩn bị sẵn trong xe ngựa thì sự cố bất ngờ đã xảy ra. Quả pháo đột nhiên nổ mạnh bốc cháy nghi ngút, bén vào chú rể và một thành viên trong đoàn khiến người này rơi khỏi xe ngựa.

Đám cháy dữ dội khiến hai bên gia đình và quan khách đều hoảng sợ tột độ. Được biêt, ngọn lửa sau đó đã được được dập tắt nhờ huy động nước và bình chữa cháy từ các cửa hàng xung quanh. May mắn, sự cố không gây thiệt hại về người. Hiện đoạn clip vẫn đang được truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dot-phao-an-mung-chu-re-tro-thanh-ngon-duoc-trong-dam-cuoi-a522703.html