Ép nữ sinh vào nhà nghỉ rồi dọa tung ảnh nóng, "yêu râu xanh" lĩnh 8 năm tù


Thứ 4, 10/05/2017 | 01:57


Cùng sự kiện

Sau khi đi ăn cùng người bạn mới quen trên Zalo, nữ sinh viên bị tên này đưa vào nhà nghỉ giở trò đồi bại rồi chụp ảnh nóng để đe dọa.

Sau khi đi ăn cùng người bạn mới quen trên Zalo, nữ sinh viên bị tên này đưa vào nhà nghỉ giở trò đồi bại rồi chụp ảnh nóng để đe dọa.

Báo Trí thức trẻ đăng tải thông tin, ngày 9/5 TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hiền (tài xế Taxi, SN 1993, trú tổ 4, Lương Sơn, Vĩnh Lương, Nha Trang) 8 năm tù về tội Hiếp dâm.

Theo báo Công Lý, cáo trạng của TAND TP Nha Trang xác định, khoảng 15h ngày 17/11/2016, Hiền chở chị Nguyễn Thị Thanh T là bạn mới quen biết trên mạng zalo đi ăn uống cùng với một số bạn của Hiền (chưa xác định).

Khoảng 19h cùng ngày, cả nhóm ăn uống xong, Hiền rủ T uống nước nhưng T không đi mà yêu cầu chở về ký túc xá trường Cao đẳng sư phạm Trung ương 2. Lúc này, Hiền điều khiển xe máy chở T đến bãi đất trống thì dừng lại để nói chuyện.

Thấy T gọi điện thoại cho một người bạn ngồi ăn uống trước đó, Hiền liền dùng tay tát nhiều cái vào mặt của T và yêu cầu T phải đi theo. Đối tượng sau đó đã chở T đến nhà nghỉ.

Ép nữ sinh vào nhà nghỉ rồi dọa tung ảnh nóng, "yêu râu xanh" lĩnh 8 năm tù - Ảnh minh họa

Khi cả hai vào phòng, Hiền dùng tay cởi áo T thì bị T phản ứng thì bị Hiền đe dọa. Nam thanh niên đã thực hiện hành vi giao cấu và dùng điện thoại chụp ảnh chị T khi không mặc quần áo. Sau đó, Hiền chở T về lại chỗ ở và dọa không được nói cho ai biết sự việc vừa xảy ra nếu không Hiền sẽ đưa ảnh của T lên mạng xã hội.

Khoảng 19h ngày 21/11/2016, Hiền tiếp tục nảy sinh ý định muốn giao cấu với T nên gọi điện đe dọa buộc T phải ra gặp. Do lo sợ Hiền phát tán ảnh chụp nên T đã ra gặp Hiền và được Hiền chở tới một quán nước Tại đây, T yêu cầu Hiền xóa những bức ảnh đã chụp T tại nhà nghỉ nhưng Hiền không chịu mà ép buộc chị T phải cho giao cấu thì mới xóa.

Ngày 22/11/2016, Hiền gọi điện yêu cầu chị T ra gặp thì bị chị T từ chối. Hiền đe dọa nếu không ra gặp sẽ phát tán ảnh "nóng" lên mạng xã hội. Lo sợ Hiền sẽ tiếp tục uy hiếp để quan hệ tình dục, chị T đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Thông tin thêm trên báo Trí thức trẻ, qua quá trình điều tra, ngày 25/11/2016, Công an TP Nha Trang đã bắt giữ được Hiền. Tại cơ quan điều tra, Hiền đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Điều 111. Tội Hiếp dâm (bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009):

1. Người nào dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu với nạn nhân trái với ý muốn của họ, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

a) Có tổ chức;

b) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh;

c) Nhiều người hiếp một người;

d) Phạm tội nhiều lần;

đ) Đối với nhiều người;

e) Có tính chất loạn luân;

g) Làm nạn nhân có thai;

h) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật  từ 31% đến 60%;

i) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình:

a) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên;

b) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội;

c) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát.

4. Phạm tội hiếp dâm người chưa thành niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười năm.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp quy định tại khoản 2 hoặc khoản 3 Điều này, thì bị xử phạt theo mức hình phạt quy định tại các khoản đó.

5.  Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ep-nu-sinh-vao-nha-nghi-roi-doa-tung-anh-nong-yeu-rau-xanh-linh-8-nam-tu-a189673.html