Hí hửng mở quà bố tặng, bé gái thất vọng quay đầu bỏ đi khi thấy thứ bên trong


Thứ 2, 27/03/2023 | 15:40


Cùng sự kiện

Đoạn video ghi cảnh bé gái mở quà của bố khiến dân tình xôn xao, nhiều người chỉ trích bố mẹ em vì hành động thiếu tinh tế.

Mới đây, một người bố ở Cát Lâm (Trung Quốc) hứng nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng sau khi tặng con gái cuốn sách bài tập như món quà bất ngờ.

Trong đoạn video lan truyền trên mạng, bé gái đã bật khóc khi phát hiện bố tặng cho mình một cuốn sách bài tập. Theo Fengniao Video, cô bé hoàn toàn không mong đợi nhận được món quà này và tỏ rõ sự thất vọng.

Đoạn video do người mẹ quay cho thấy, bé gái đứng cạnh chiếc bàn trong phòng khách ở nhà. Với nụ cười rạng rõ, cô bé cúi người về phía trước để mở hộp quà.

“Con có vui không?”, người mẹ hỏi con gái.

Cô bé lập tức đáp lại: “Con có ạ”.

“Quà bố gửi cho con đấy”, người mẹ tiếp tục nói.

Nghe vậy, cô bé trả lời: “Con cảm ơn bố”.

hi hung mo qua bo tang be gai that vong quay dau bo di khi thay thu ben trong
Bé gái hào hứng mở quà của bố rồi thất vọng bật khóc khi thấy bên trong là cuốn sách bài tập. Ảnh: SCMP

Sau khi mở hộp quà, bé gái nhanh chóng trở nên bối rối khi phát hiện bên trong là một cuốn sách bài tập màu vàng.

“Cái gì đây ạ? Tại sao bố lại mua cho con một cuốn sách bài tập?”, bé gái vừa nói vừa lật giở từng trang sách.

Ngay sau đó, người mẹ phá lên cười và nhắc nhở con gái rằng đó là món quà bố tặng cô bé. Bé gái không đáp lời mẹ, gập cuốn sách lại và gượng cười đầy lo lắng trước khi sự buồn bã hiện rõ trên khuôn mặt.  

“Đây là một món quà sao ạ?”, cô bé lại hỏi, sau đó cuộn cuốn sách lại và đưa cho mẹ. Dường như sợ bỏ sót thứ gì đó, bé gái kiểm tra cẩn thần hộp quà một lần nữa

“Chỉ còn mỗi miếng xốp ở bên trong thôi”, bé gái chán nản nói. Người mẹ không thể nhịn cười khi chứng kiến cảnh đó, còn bé gái thất vọng quay đầu rời đi.

Câu chuyện nhanh chóng lan truyền trên mạng sau khi được đăng tải, không ít người cho rằng bố mẹ bé gái thật quá đáng khi gieo hy vọng cho con về món quà bất ngờ nhưng cuối cùng lại tặng cuốn sách bài tập.

“Bé gái bật khó vì bất bình. Sao người bố có thể làm chuyện như vậy với cô con gái đáng yêu nhỉ?”, một cư dân mạng bình luận.

Một người khác bày tỏ: “Ôi thật sao? Mẹ tôi đang cười lớn đây này”.

Đinh Kim (Theo SCMP)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hi-hung-mo-qua-bo-tang-be-gai-that-vong-quay-dau-bo-di-khi-thay-thu-ben-trong-a570132.html