Hồng Loan, Tiến Linh chia tay sau hơn 3 tháng hẹn hò


Thứ 7, 18/04/2020 | 13:14


Diễn viên Hồng Loan và cầu thủ Tiến Linh đã chính thức dừng tìm hiểu sau hơn 3 tháng bên nhau.

Diễn viên Hồng Loan và cầu thủ Tiến Linh đã chính thức "đường ai nấy đi" sau hơn 3 tháng bên nhau.

Ngày 17/4, mạng xã hội xôn xao thông tin cầu thủ Tiến Linh chia tay Hồng Loan sau 3 tháng hẹn hò. Dân mạng nhận thấy cả hai đã huỷ theo dõi nhau trên Instagram và càng nghi vấn khi Tiến Linh đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý hôm 16/4: ''Quãng thời gian đó thật đẹp! Thank you for everything! - Cảm ơn vì tất cả".

Tiến Linh nói: "Cả hai đã tìm hiểu nhau một thời gian và có nhiều vấn đề nên không thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Quan trọng nhất là chúng tôi chưa có tình cảm với nhau đủ nhiều".

Hồng Loan, Tiến Linh chia tay. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Còn Hồng Loan thì lên tiếng: "Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ khẳng định là bạn gái Linh nên không có chuyện chia tay. Chúng tôi vẫn là bạn bè. Hiện tại tôi cũng không muốn nói nhiều về chuyện cá nhân".

Mặc dù đã xác nhận hẹn hò với Tiến Linh từ đầu tháng 3, nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí hồi cuối tháng trước, Hồng Loan nói cô và Tiến Linh chỉ đang ở giai đoạn tìm hiểu. Mặc dù vậy nữ diễn viên sinh năm 1994 dành nhiều lời khen có cánh cho chàng cầu thủ sinh năm 1997.

Nữ diễn viên hiện vẫn giữ nguyên mọi chia sẻ và hình ảnh liên quan đến Tiến Linh trên trang cá nhân. Tuy nhiên dễ nhận thấy là khoảng một tuần nay Tiến Linh và Hồng Loan không còn tương tác với nhau trên facebook.

Trước đó, cặp cầu thủ - diễn viên công khai mối quan hệ hôm 3/3 thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cả hai quen nhau từ trước Tết Nguyên đán qua Facebook. Dịp cầu thủ sinh năm 1997 từ Thái Lan về Bình Dương - nơi anh thi đấu, cũng là quê Hồng Loan, cả hai đi lễ chùa, ăn uống và dạo phố rồi tiến tới hẹn hò.

Trong bài phỏng vấn với VnExpress, Hồng Loan từng nhận xét Tiến Linh hiền lành, thật thà và biết quan tâm đến người khác. Cô nói: "Tôi không quan tâm đến tuổi tác, quan trọng có hợp nhau hay không. Tiến Linh là chàng trai cầu tiến, đam mê với bóng đá. Chúng tôi xuất thân từ gia đình bình thường nên có chung suy nghĩ và quan điểm sống". Diễn viên cũng phủ nhận sử dụng tình cảm để PR hình ảnh.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hong-loan-tien-linh-chia-tay-sau-hon-3-thang-hen-ho-a320164.html