Kingzone S1 – Ai bảo rẻ thì không sang, không chảnh?


Thứ 5, 13/11/2014 | 09:52


Ai bảo rẻ thì không sang, không tốt, không chảnh! Điều này có lẽ S1 của Kingzone sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ!

Ai bảo rẻ thì không sang, không tốt, không chảnh! Điều này có lẽ S1 của Kingzone sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ!
Quan niệm mua sắm sai lầm khiến bạn mất một số tiền kha khá, ở Kingzone, định nghĩa về một sản phẩm giá rẻ tức là cấu hình sẽ được thu hẹp hơn so với các dòng cao cấp, nhưng chất lượng, thiết kế và các tính năng đi kèm vẫn giữ nguyên.
Sản phẩm - Dịch vụ - Kingzone S1 – Ai bảo rẻ thì không sang, không chảnh?
Cụ thể Kingzone S1 vẫn được thiết kế với màn hình 5 inch, có viền mỏng, đỉnh máy và phần bên dưới cũng mỏng gọn khiến nó trông như một chiếc máy 4,5 inch. Kích thước tổng thể 7,8mm, bên dưới thân máy gồm 3 phím ảo có thể phát sang đèn màu đỏ thật sinh động.
Sản phẩm - Dịch vụ - Kingzone S1 – Ai bảo rẻ thì không sang, không chảnh? (Hình 2).
Ảnh chụp từ nhà thờ Đức Bà, Q1
Điểm mạnh mà chúng tôi muốn nói đến là camera của S1 thực sự rất đẹp so với mức giá 2.950.000đ, bạn sẽ không nghĩ những bức hình hay đoạn video này được tạo ra từ một sản phẩm bình dân. Khả năng quay phim của S1 đạt mức Full HD, chất lượng như thật.
Sản phẩm - Dịch vụ - Kingzone S1 – Ai bảo rẻ thì không sang, không chảnh? (Hình 3).
Kingzone S1 vẫn được trang bị tính năng hot như vẫy tay lướt màn hình, tạm dừng thông minh tức là khi nhìn vào điện thoại thì video sẽ phát và khi quay đầu đi thì video sẽ tạm dừng lại. Ở tính năng lướt web, bạn không cần phải dùng tay để kéo mà chỉ cần để nghiêng máy mà màn hình sẽ tự cuộn lên hoặc xuống. Ngoài ra thì Kingzone S1 cũng đi kèm 1 bao da cảm ứng cực đẹp, vừa có tác dụng bảo vệ, vừa tăng thẫm mỹ và vừa tích hợp sẵn 1 khung hình để xem thời gian, cuộc gọi nhỡ…
Sản phẩm - Dịch vụ - Kingzone S1 – Ai bảo rẻ thì không sang, không chảnh? (Hình 4).
Kingzone trang bị cho S1 chip 4 nhân với tần số 1.3Ghz, Ram 2GB và bộ nhớ trong 4GB. Thêm tính năng la bàn, định vị GPS, OTG, Wifi Display (hiển thị không dây lên tivi)…Nếu bạn không phải là một người chạy đua theo công nghệ “để khoe” thì cấu hình này dư sức giúp bạn thỏa mãn tất cả các tựa games nặng nhất mà không gặp bất kì khó khăn nào. Kingzone xin khẳng định với bạn như vậy! Bạn hãy trải nghiệm các game nặng nhất thời điểm này như Fifa2014, Asphalt 8…để thấy được kết quả thực sự. Cấu hình này vẫn có thể còn chạy tốt ít nhất trong 2-3 năm tới.
Sản phẩm - Dịch vụ - Kingzone S1 – Ai bảo rẻ thì không sang, không chảnh? (Hình 5).
Máy hiện có 2 màu đen và trắng. Giá gốc được niêm yết chính thức là 3.850.000đ, tuy nhiên từ ngày 10/11 đến hết 30/11 quý khách mua hàng sẽ được giảm giá chỉ còn 2.950.000đ, kèm dịch vụ đăng kí dùng thử 3 ngày miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 1 bao da cảm ứng trị giá 150.000Đ và một tấm dán màn hình.
Sản phẩm - Dịch vụ - Kingzone S1 – Ai bảo rẻ thì không sang, không chảnh? (Hình 6).
Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng xem tại đây!
Các thắc mắc về công ty, về dịch vụ vui lòng gọi điện theo số hotline 1900.2040 chọn nhánh số 3 hoặc email về địa chỉ cskh@kingzone.vn . Website: http://kingzone.vn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kingzone-s1-ai-bao-re-thi-khong-sang-khong-chanh-a68928.html