Loạt bí kíp chụp hình hack dáng, chân dài miên man của nữ Youtuber 2k7 có hơn nửa triệu người theo dõi


Thứ 7, 08/08/2020 | 07:01


Cùng sự kiện

Trên Instagram, nữ Youtuber 13 tuổi Thiên Thư được dân tình thả tim không ngớt vì những bức hình xinh xắn, năng động và đặc biệt là đôi chân dài miên man.

Trên Instagram, nữ Youtuber 13 tuổi Thiên Thư được dân tình thả tim không ngớt vì những bức hình xinh xắn, năng động và đặc biệt là đôi chân dài miên man dù cô bạn chỉ cao có 1m55. 

Trong dàn YouTuber thế hệ 10X gây sốt mạng xã hội thời gian gần đây, bên cạnh Jenny Huỳnh thì Thiên Thư Amy (Nguyễn Việt Thiên Thư) cũng là một trong những cái tên đáng gờm.

Mới chỉ 13 tuổi nhưng kênh Youtube "Việt Thiên Thư Channel" của cô bé 2k7 này sau 4 năm đã sở hữu 522 ngàn người theo dõi cùng loạt video triệu view.

Mới 13 tuổi, Thiên Thư đã sở hữu kênh Youtuber hơn nửa triệu người theo dõi. 

Thiên Thư có cuộc sống cực kì năng động, tự lập và tính cách tự tin, hoạt ngôn, do đó, nội dung kênh YouTube hơn nửa triệu lượt đăng kí của của cô bạn chủ yếu xoay quanh những vấn đề về cuộc sống ở tuổi 13 của cô bé với việc đi học, đi chơi với bạn bè, tâm sự tuổi teen.

Dù không chia sẻ gì nhiều về gia đình nhưng từ những video cô nàng chia sẻ, chắc hẳn Thiên Thư là một "big city girl" chính hiệu.

Trong những video chia sẻ, Thiên Thư à một "big city girl" điển hình, chính hiệu khi tự gọi tài xế công nghệ đưa đi học, ăn sáng ở quán nổi tiếng, tan học có thể đến trung tâm thương mại giải trí và mua sắm thời trang ở các thương hiệu nổi tiếng,...

Trên trang Instagram cá nhân, Thiên Thư lại gây ấn tượng vì những bức hình xinh xắn, khiến dân tình thả tim không ngớt. Mặc dù có chiều cao khá khiêm tốn, chỉ 1m55 nhưng cô bạn lại rất biết cách chụp hình hack dáng khiến đôi chân dài miên man đáng ngưỡng mộ.

Thiên Thư thường được chụp từ những góc rất chuẩn như từ dưới lên trên, mũi giày nằm sát ngay đường viền ảnh. Nhìn vào hình của Thiên Thư, trông nữ Youtuber 2k7 như cao đến hơn 1m6.

Cách chụp hất góc máy hướng lên trên, mũi giày sát mép ảnh khiến cô bạn khoe được đôi chân dài miên man đáng ngưỡng mộ.

Giơ tay cao không chỉ giúp hack dáng mà còn khoe được eo thon, tổng thể bức ảnh trông cũng năng động hơn rất nhiều. 

Ngồi cũng phải đúng kiểu thì chân mới dài được nhé!

Bạch Hiền (t/h)

Ảnh: FB, Instagram NV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loat-bi-kip-chup-hinh-hack-dang-chan-dai-mien-man-cua-nu-youtuber-2k7-co-hon-nua-trieu-nguoi-theo-doi-a333927.html