Mai Phương xuất hiện rạng rỡ trong hình ảnh mới nhất khiến fan nhẹ nhõm


Thứ 2, 06/05/2019 | 08:16


Cùng sự kiện

Nữ diễn viên Mai Phương xuất hiện tươi tắn trong dịp đi chơi cuối tuần cùng gia đình Ốc Thanh Vân.

Nữ diễn viên Mai Phương xuất hiện tươi tắn trong dịp đi chơi cuối tuần cùng gia đình Ốc Thanh Vân.

Mới đây trên trang cá nhân của diễn viên Ốc Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh đi chơi vào dịp cuối tuần với người thân, trong đó có sự tham dự của Mai Phương và con gái cô, bé Lavie.

Mẹ con Mai Phương đi chơi cuối tuần cùng người thân, bạn bè.

Mai Phương diện trang phục giản dị, nở nụ cười tươi tắn khi nhìn vào ống kính. Những hình ảnh mới nhất này của Mai Phương khiến người hâm mộ phần nào an tâm bởi sức khỏe của cô vẫn luôn là điều mà mọi người hết sức quan tâm trong khoảng thời gian này.

Mai Phương vẫn đang ngày ngày chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác. Tối 3/5, thông qua trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đăng tải tựa cuốn sách "Ung thư hãy biến đi" cùng với chia sẻ nếu bạn thấy bầu trời của mình chỉ là đêm đen thì cuốn sách này có lẽ sẽ giúp bạn thẳng tiến tới nơi có ánh sáng của vầng dương mà bạn đang đợi chờ mỏi mòn.

Nội dung cuốn sách nói về về hành trình chống chọi với ung thư của họa sĩ truyện tranh người Trung Quốc mà Mai Phương gửi gắm chắc chắn với mong muốn những ai đang mắc phải căn bệnh này phải mạnh mẽ hơn nữa.

Mai Phương luôn mạnh mẽ, lạc quan để chiến đấu với bệnh tật.

Dịp lễ vừa qua, Mai Phương có cuộc trải nghiệm thú vị ở Bhutan cùng MC Ốc Thanh Vân. Nhưng niềm vui không trọn vẹn khi vừa về nước, cô đã nghe tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời vào sáng 1/5.

Ốc Thanh Vân nhanh chóng có mặt để thắp nén nhang tiễn biệt nghệ sĩ gạo cội đồng thời chia sẻ, cô không có cơ hội gặp Lê Bình lần cuối. Hay tin nam nghệ sĩ qua đời, cô phải trấn an Mai Phương vì đàn em không ổn định về tinh thần.

"Tôi không có cơ hội gặp chú Lê Bình lần cuối. Mấy ngày nay lướt facebook từ bạn bè, người quen chia sẻ, tôi cứ dự cảm không ổn lắm. Suốt sáng nay, tôi phải trấn an Mai Phương vì em ấy đang không ổn về tinh thần. Vì Mai Phương và chú Lê Bình phát hiện bệnh cùng lúc.

Phương cũng muốn cùng tôi tới thăm chú nhưng sức khỏe của Phương đang không ổn. Ở Bhutan không khí loãng, rất lạnh nên về Việt Nam nhiệt độ thay đổi Mai Phương bị sưng phù mặt, cộng thêm tinh thần nên Phương cũng đang rất xấu", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương cùng phát hiện mắc bệnh ung thư phổi vào đầu năm 2018 và cùng điều trị ở bệnh viện 175, TP.HCM.

Vi An (T/h)

Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mai-phuong-xuat-hien-rang-ro-trong-hinh-anh-moi-nhat-khien-fan-nhe-nhom-a274088.html