Mỹ: Hành khách hoảng hồn vì chiếc Boeing 757 đang bay bị nứt toác


Thứ 4, 15/10/2014 | 07:37


(ĐSPL) - Chuyến bay của hãng hàng không American Airlines từ San Francisco tới Dallas buộc phải hạ cánh khẩn cấp do thân chiếc Boeing 757 xuất hiện vết nứt toác.

(ĐSPL) - Chuyến bay của hãng hàng không American Airlines từ San Francisco tới Dallas buộc phải hạ cánh khẩn cấp do thân chiếc Boeing 757 xuất hiện vết nứt toác.
Theo Daily Mail, gần 200 hành khách vừa có mặt trên chuyến bay mang số hiệu 2293 bằng chiếc máy bay Boeing 757 đã có một phen hoảng hồn khi phương tiện đang chở họ trên trời bỗng nhiên bị nứt.
Mỹ: Hành khách hoảng hồn vì máy bay bị nứt toác

Chuyến bay mang số hiệu 2293 của hãng hàng không American Airlines xuất hiện vết nứt toác.

Hành khách cảm thấy thân máy bay rung mạnh và nghe thấy tiếng động lạ xuất hiện bên ngoài chiếc Boeing 757. Rất may tất cả 184 hành khách và 6 phi hành đoàn đều an toàn.
Nhiều nhân chứng có mặt trên chuyến bay cho biết họ đã cảm nhận được sự thay đổi áp suất bên trong máy bay sau khi các vết nứt xuất hiện. Điều này có thấy không khí từ bên ngoài máy bay có thể đã xâm nhập vào trong thân phương tiện.
Được biết chiếc máy bay này Boeing 757 vừa cất cánh không lâu và đang trên đường từ San Francisco đến Dallas thì phát hiện sự cố. Nhân chứng Wilson trên máy bay cho biết, vết nứt xuất hiện to nhất ở hàng ghế thứ 14 và kéo dài từ phía sàn đến trần máy bay.
Mỹ: Hành khách hoảng hồn vì máy bay bị nứt toác

Các hành khách đã có một phen hoảng hồn trên máy bay.

Sau khi các vết nứt được nhiều người phát hiện, các hiện tượng khác như máy bay bị rung, giật kèm theo đó là nhiều âm thanh tiềm ẩn nguy cơ đổ vỡ. Điều đáng chú ý là sau khi được thông tin về những bất thường kể trên, cơ trưởng điều khiển máy bay đã có thông báo là phi cơ sẽ tiếp tục lộ trình bay của mình.
Sau một khoảng thời gian hội ý với đài kiểm soát không lưu, phi công đã quyết định thay đổi hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở San Francisco, nơi đang có xe cứu hỏa và đội cấp cứu chờ sẵn.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/my-hanh-khach-hoang-hon-vi-chiec-boeing-757-dang-bay-bi-nut-toac-a55579.html