Người phụ nữ bán trà đá vỉa hè tiết lộ bí quyết “lột xác” và hành trình giúp hàng trăm mẹ bỉm sữa làm giàu


Thứ 5, 27/12/2018 | 03:24


Chị Vũ Thị Thu (SN 1988, ngụ phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội) từ việc thất nghiệp rồi sớm thành công với việc kinh doanh online.

Chị Vũ Thị Thu (SN 1988, ngụ phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội) từ việc thất nghiệp rồi sớm thành công với việc kinh doanh online, không những đem lại kinh tế dư dả cho gia đình mà còn tạo động lực, công việc giúp hàng trăm bà mẹ bỉm sữa khác làm giàu.

Thoát khó nhờ kinh doanh online

Trao đổi với phóng viên, chị Thu cho biết sau khi sinh con đầu lòng chị nghỉ việc công ty ở nhà chăm con nên kinh tế gia đình đè nặng trên vai của chồng.

“Ở nhà mãi, mọi chi tiêu lớn nhỏ đều cần đến tiền nên nhiều lúc tôi rơi vào tình trạng bí bách, túng thiếu.Bản thân tôi vì thế thấy mình bất lực, vô dụng nhất là khi nhìn chồng lao động mệt nhọc mà trong lòng thấy rất áy náy”, chị Thu nhớ lại.

Những ngày tháng dầm mưa dãi nắng bán trà đá của chị Vũ Thị Thu

Vì thế, chị Thu khao khát có công việc ổn định để làm.Hết thời gian ở cữ, chị Thu gửi con về quê nhờ ông bà trông nom rồi ngược xuôi xin việc.Nhưng ở một vài nơi, chỗ nào lương cũng thấp, thời gian gò bó nên lần nữa chị Thu lại quyết định nghỉ việc và mở một quán trà đá vỉa hè.

Suốt 3 năm ròng phơi mặt giữa chốn đường xá bụi bặm ngày nắng, cũng như mưa thì cũng đều không có ngày nghỉ.“Nghĩ đến cuộc sống khó khăn và con thơ ở quê nên bản thân không cho phép tôi nghỉ ngơi”, chị Thu chia sẻ động lực.

Chính những tháng ngày bôn ba với đường phố ấy khiến chị Thu già đi nhanh chóng, cơ thể thì ngày càng tong teo.

Thế rồi, đứa lớn mới biết bò, đứa bé lại lò rò trong bụng, gánh nặng kinh tế lại đè lên đôi vai vợ chồng chị Thu. Sinh con thứ 2 xong, chị Thu hoàn toàn suy nhược, cơ thể gầy gò, rất hay ốm vặt… khiến nhiều người ví chị như mèo hen.

Để cải thiện dáng vóc và quan trọng mong muốn có sức khỏe trở lại để lao động, chị Thu được bạn bè giới thiệu sản phẩm Thảo mộc tăng cân Tiến Hạnh tốt nên đã mua dùng.

Sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm trên, cơ thể chị Thu có nhiều chuyển biến tốt, chị ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn, làn da sáng hơn. Đặc biệt, cân nặng đã tăng lên gần 10 kg, chị vui mừng nói “có nằm mơ tôi cũng không nghĩ mình tăng được như vậy”.

Để kiểm chứng tác dụng tốt của Thảo mộc tăng cân Tiến Hạnh, chị Thu mua cho người thân uống thì bất ngờ ai cũng tăng cân, kể cả cô em gái gầy gò như “cò hương” của mình.

Nhận thấy đây là sản phẩm tốt, bản thân lại đang thất nghiệp, kinh tế gia đình khó khăn, nên chị Thu quyết định gia nhập “gia đình” Tiến Hạnh phân phối sản phẩm. Cũng từ đó, chị Thu bắt đầu “bén duyên” với kinh doanh online (kinh doanh qua mạng xã hội-PV)

Thành công đến khi nỗ lực cố gắng

Những ngày đầu tập kinh doanh, chị Thu được bạn bè trong đại lý lớn của Tiến Hạnh chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn chi tiết bán hàng online từ việc đăng bài, tư vấn sản phẩm, hay tâm sự, chia sẻ với khách hàng để giúp họ lựa chọn đúng sản phẩm tăng, giảm cân phù hợp với vóc dáng.

Thời gian đầu mới bán, do chưa tiếp cận quen với khách hàng nên chị Thu bán chưa được nhiều, lợi nhuận mang lại chưa cao nhưng là động lực khiến chị cố gắng hơn nữa.

“Bởi lẽ đó, tôi tự nhủ bản thân phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều. Người ta làm được, bản thân mình cũng sẽ làm được. Tôi không cho phép mình bỏ giữa chừng.Sau một thời gian kiên trì, tôi dần quen việc và được khách hàng biết đến, vì vậy sản phẩm bán được nhiều hơn đem lại lợi nhuận cho tôi” chị Thu hào hứng kể.

Sau thời gian bán hàng, kinh tế gia đình chị Thu cải thiện rõ rệt. Chị Thu tham gia nhiều khóa học về bán hàng để cải thiện bản thân, đặc biệt, được giám đốc công ty Tiến Hạnh đào tạo về marketing. Có kiến thức sâu, chị Thu nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ phát triển của đại lý. Sản phẩm bán đi nhiều đồng nghĩa với việc số tiền chị kiếm được càng lớn.

Vũ Thị Thu thành công nhờ bán hàng online

“Hiện tại, tôi đã ở vị trí rất cao của công ty và niềm vui lớn nhất của tôi đã kiếm được thu nhập mà trước đây trong mơ không dám nghĩ đến. Hiện tại, tôi có hơn 100 bà mẹ bỉm sữa tham gia làm đại lý, ai cũng đã cóthu nhập ổn định. Nếu như ngày trước tôi không nắm bắt cơ hội thì tôi đã không có ngày hôm nay.Chính vì vậy, tôi muốn nhắn nhủ các bạn một điều rằng khó khăn trong cuộc sống ai cũng gặp phải nhưng quan trọng bạn vượt qua nó như thế nào và hãy nắm lấy cơ hội khi nó đến với mình”.

Câu chuyện thực tế của chị Vũ Thị Thu đã tạo được cảm hứng, thu hút nhiều bà mẹ bỉm sữa đến với kinh doanh online. Theo đuổi đam mê, cố gắng và kiên trì thì thành công sẽ tới. Những bà mẹ bỉm sữa đang thất nghiệp, hay nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ có thể liên hệ chị Vũ Thị Thu theo số điện thoại 0984.243.915  để được tư vấn miễn phí hoặc kết bạn facebook :

https://www.facebook.com/hoaithu.vu.75470?__tn__=,d*F*F-R&eid=ARDqcIInNCGvxq22Q4WqETOIgX9SFMrEzk1Wxtev8SpMV_GOyDV4RiYJMuXqocb8Uws6k1QG5yvg_S33&tn-str=*F

Thu Trang

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-ban-tra-da-via-he-tiet-lo-bi-quyet-lot-xac-va-hanh-trinh-giup-hang-tram-me-bim-sua-lam-giau-a256775.html