Nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan: Xuất thân từ gia tộc siêu giàu, xinh đẹp như hotgirl


Thứ 6, 04/02/2022 | 13:00


Cùng sự kiện

Nualphan Lamsam, trưởng đoàn đội tuyển bóng đá Thái Lan, là thành viên một gia tộc siêu giàu. Dù sinh năm 1966 nhưng bà có phong cách thời trang sành điệu khiến nhiều hotgirl phải ghen tị.

nu truong doan bong da thai lan xuat than tu gia toc sieu giau xinh dep nhu hotgirl dspl 6

Xuất thân từ một trong những gia tộc giàu nhất Thái Lan, nữ tỷ phú Nualphan Lamsam (SN 1966) luôn nổi bật ở bất cứ nơi nào bà đặt chân tới. Gia tộc người Thái gốc Hoa Lamsam của bà đã sáng lập ngân hàng Kasikornbank hàng đầu đất nước và sở hữu khối tài sản gần 100 tỷ USD.

nu truong doan bong da thai lan xuat than tu gia toc sieu giau xinh dep nhu hotgirl dspl 1

Nữ tỷ phú Thái Lan cũng là gương mặt hàng đầu trong ngành bảo hiểm và là nữ trưởng đoàn được yêu mến của đội tuyển bóng đá nước này. Là người biết cân bằng giữa "làm việc và tận hưởng", Lamsam không tiếc tiền cho những đam mê của mình.

nu truong doan bong da thai lan xuat than tu gia toc sieu giau xinh dep nhu hotgirl dspl 5

Ngoài điều hành công ty bảo hiểm Muang Thai Insurance và dẫn dắt đội bóng Thai Port, bà còn làm chủ Saint Honore, nhà phân phối Hermes Thái Lan. Vì vậy nữ tỷ phú Thái đam mê sưu tập quần áo và túi xách đắt đỏ.

nu truong doan bong da thai lan xuat than tu gia toc sieu giau xinh dep nhu hotgirl dspl 4

Dù đã ở tuổi U60 nhưng bà Lamsam vẫn trẻ và cuốn hút chẳng khác nào một hotgirl.

nu truong doan bong da thai lan xuat than tu gia toc sieu giau xinh dep nhu hotgirl dspl 3

Điều này có được nhờ gu ăn mặc trẻ trung và vô cùng sành điệu. Đam mê bóng đá có lẽ là một trong những điều giúp Madam Pang trẻ hơn rất nhiều so với tuổi.

nu truong doan bong da thai lan xuat than tu gia toc sieu giau xinh dep nhu hotgirl dspl 2

Trên cương vị chủ tịch của đội bóng Thai Port, bà tặng các cầu thủ và nhân viên loạt món quà xa xỉ như đồng hồ Rolex, điện thoại iPhone 13 và nhiều đồ hiệu. Ngoài khoản chi mạnh tay cho bóng đá, bà Lamsam còn tích cực hoạt động từ thiện. Năm 2017, bà dành một phần tiền thu được từ xuất bản tự truyện cho quỹ người mù ở Thái Lan.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-truong-doan-bong-da-thai-lan-xuat-than-tu-gia-toc-sieu-giau-xinh-dep-nhu-hotgirl-a526810.html