Ô tô đâm trúng người đàn ông nhưng nạn nhân lại vội vàng xin lỗi tài xế, nguyên nhân gây ngỡ ngàng


Thứ 3, 16/11/2021 | 08:45


Cùng sự kiện

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi thấy người đàn ông bị đâm giơ tay xin lỗi tài xế, biết nguyên nhân liền cười hả hê.

Mạng xã hội mới đây lan truyền câu chuyện hy hữu mà một tài xế gặp phải khi đang lái xe. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/11 vừa qua ở đường Jalan Kemuliaan 37, bang Johor, Malaysia.

Thời điểm đó, tài xế đang điều khiển ô tô chạy trên đường Jalan Kemuliaan 37 thì nhìn thấy một người đàn ông mặc áo phông đỏ, không đeo khẩu trang đứng bên đường. Người đàn ông đó nhìn ngó xung quanh, có vẻ muốn qua đường nên tài xế đã đi chậm lại để nhường đường. Chẳng ngờ, anh ta đột nhiên nhảy lên mui xe của nam tài xế. Rất may, tài xế đã kịp thời dừng xe.

o-to-dam-trung-nguoi-dan-ong-nhung-nan-nhan-lai-voi-vang-xin-loi-tai-xe.mp4

Phát hiện ô tô có lắp camera hành trình, người đàn ông biết “phi vụ” ăn vạ của mình khó thành nên nhanh chóng đứng dậy. Ngay sau đó, anh ta giơ tay xin lỗi tài xế rồi bỏ đi.

Nam tài xế đã trích xuất video quay lại toàn bộ sự việc và đăng tải lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người. Sau khi được chia sẻ không lâu, đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của dân mạng, nhiều người không khỏi bức xúc trước hành động của người đàn ông.

“Mạo hiểm cả mạng sống để kiếm tiền. Nhìn anh ta cũng sức dài vai rộng đấy chứ, sao không đi làm mà kiếm tiền đi, thật hèn khi làm ra việc này”, một cư dân mạng bày tỏ ý kiến.

Một người khác viết: “Đa số các xe ô tô hiện giờ đều lắp camera hành trình, do đó đừng làm ra ba cái trò mèo này nữa”.

Có người để lại bình luận đầy châm chọc: “Anh ta nên thử ở đường cao tốc, chắc tỷ lệ thành công sẽ cao hơn đấy”.

Trước đó, hồi tháng 7/2021, sự việc tương tự đã xảy ra ở Thẩm Dương (Trung Quốc). Cụ thể, một nữ tài xế dừng ô tô bên đường để đợi người. Nhắm được mục tiêu, một người phụ nữ mặc chiếc áo cộc tay màu xanh, đeo khẩu trang, tay cầm theo chai coca đi đến gần chiếc xe ô tô. Sau khi cẩn thận liếc nhìn xung quanh, người phụ nữ nhanh chóng nằm xuống phía trước đầu chiếc xe ô tô với mục đích ăn vạ, tống tiền.

Thế nhưng, nữ tài xế đang chăm chú nhìn điện thoại, hoàn toàn không phát hiện người phụ nữ đang ở trước xe. Thấy không được chú ý, người phụ nữ thậm chí còn giơ tay vẫy liên tục trước kính chắn gió của ô tô. Đáng tiếc, nữ tài xế ngồi trong xe vẫn không nhận thấy điều bất thường.

Bố của nữ tài xế đi đến nhìn thấy kẻ ăn vạn liền nói với con gái. Nữ tài xế nghe xong liền cho xe lùi về sau một đoạn. Người phụ nữ kia thấy vậy không biết phải làm sao, chỉ ngơ ngác nhìn theo.

Nữ tài xế sau đó cho biết may mắn là bố cô phát hiện kịp thời, nếu không cô rất có thể đã vô tình lái xe cán qua và khiến kẻ ăn vạ bị thương.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/o-to-dam-trung-nguoi-dan-ong-nhung-nan-nhan-lai-voi-vang-xin-loi-tai-xe-nguyen-nhan-gay-ngo-ngang-a519303.html