Phẫn nộ nam thanh niên cầm điếu cày đánh học sinh


Thứ 5, 10/04/2014 | 14:59


(ĐSPL) – Clip ghi lại cảnh nam thanh niên cầm điếu cày đánh một đám học sinh khiến không ít người phẫn nộ.

(ĐSPL) – Clip ghi lại cảnh nam thanh niên cầm điếu cày đánh một đám học sinh khiến không ít người phẫn nộ.

Không ít dân mạng tỏ rõ sự phẫn nộ khi xem cảnh tượng một nam thanh niên to khỏe cầm điếu cày đuổi đánh một đám học sinh. Vì quá sợ nên đám học sinh này chỉ biết đứng im chịu đòn.

Xem clip Nam thanh niên cầm điếu cày đánh một đám học sinh:

Chỉ với 1 phút ngắn ngủi nhưng clip đã trở thành nỗi ám ảnh lớn trong lòng người xem. Được biết sự việc xảy ra ở một cổng trường tại Đông Anh - Hà Nội.

Cộng đồng mạng - Phẫn nộ nam thanh niên cầm điếu cày đánh học sinh

Những hình ảnh kinh hoàng trong vụ thanh niên vác điếu cày đánh học sinh. 

Theo báo chí đưa tin, nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả là do các em học sinh bị đánh đã có hành vi cư xử “hỗn láo” với người được cho là chị của nam thanh niên cầm điếu cày. Vì quá tức giận và muốn dạy cho đám học sinh này một bài học, nam thanh niên này đã cầm điếu gặp đám học sinh này để “uốn nắn” lại cách cư xử của các em.

Nhiều dân mạng không khỏi phẫn nộ bởi nam thanh niên là bậc anh chị thế mà lại đánh các em học sinh để “trả thù” giúp chị gái. Theo nhiều người chàng thanh niên không đáng mặt làm anh.

Nick name Thúy An chia sẻ: "Đánh các em học sinh như vậy thật quá đáng. Điếu cày to đánh nhỡ bị trọng thương thì khổ thân các em quá. Theo mình, anh này không đáng mặt làm anh".

Còn bạn Bình Minh cho rằng: "Nhìn sợ quá, giới trẻ ngày nay có muôn vàn lý do đánh nhau. Không liên quan trực tiếp thì cũng gián tiếp. Nhà trường cần có biện pháp xử lý nghiêm mấy anh như thế này".

Cũng theo một số dân mạng, người đứng ngoài quay clip và "chủ nhân" của điếu cày "lo gãy điếu" là những người vô tâm. Bởi thay vì can ngăn vụ đánh nhau họ lại đi cổ súy và thờ ơ trước tính mạng của những học sinh đáng thương kia. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phan-no-nam-thanh-nien-cam-dieu-cay-danh-hoc-sinh-a28794.html