Phim Về nhà đi con ngoại truyện tập 3: Bảo bất ngờ trao nụ hôn lên môi Dương


Thứ 5, 15/08/2019 | 23:52


Cùng sự kiện

Trong tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện, để chứng minh Bảo và Dương là một đôi, anh chàng đã quyết định hôn Tomboyloichoi khiến cô nàng đứng hình còn Ánh thì sốc nặng.

Trong tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện, để chứng minh Bảo và Dương là một đôi, anh chàng đã quyết định hôn Tomboyloichoi khiến cô nàng đứng hình còn Ánh thì sốc nặng.

Về nhà đi con ngoại truyện tập 3 nối tiếp những diễn biến của tập 2 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện, Thư (Bảo Thanh) giả vờ đi hẹn hò với Quân (Mạnh Quân) - bạn trai cũ nhưng thực ra qua phòng Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân). Trong khi đó, Vũ (Quốc Trường) cuống cuồng đi tìm, lật tung từng cái lều để mong sẽ bắt quả tang vợ với tình cũ.

Vũ tưởng tượng ra cảnh Thư tình cảm với Quân. 

Trong tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện, cơn ghen tuông của Vũ vẫn chưa hết. Khi về phòng Vũ  còn tưởng tượng ra cảnh Thư nói chuyện mùi mẫn với Quân (Mạnh Quân), còn định bế cu Bon theo tình cũ. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại Vũ tự nhủ: "Mình cũng từng vậy thì sao trách người ta được".

Thấy Thư tóc rai rũ rượi về phòng nằm vật ra giường, Vũ nhẹ nhàng hỏi: "Này đi cả đêm về sao không nói với anh 1 câu". Thấy Thư than mệt, Vũ gặng hỏi: "Em mệt? sao mà mệt? Thật sự em quá đáng lắm luôn. Năn nỉ đó, nói nghe coi cả tối em làm gì?". Thư không trả lời Vũ, chỉ dài miệng ra nói: "Sao bảo không nghen? còn nói vứt ra đường xem ai hốt trước".

Thấy Vũ ghen tuông ra mặt nhưng vẫn không chịu thừa nhận, Thư cố tình tỏ ra mệt mỏi, khiến chồng càng tin rằng cô và Quân cả đêm hẹn hò.

Quân trở về trong tiếc nuối vì không thể khiến Thư xiêu lòng.

Cuộc họp lớp của Thư kết thúc, Quân trở về trong niềm tiếc nuối vì không thể làm Thư xiêu lòng. Quân bị Thư từ chối, anh chia tay cô nàng xính lao và nói: "Anh thấy ghen tỵ với chồng em. Biết thế này anh chẳng gặp lại em nữa, thế này còn tiếc hơn".

Về phần Bảo (Quang Anh), từ khi biết tin có người theo đuổi Dương tới chết đi sống lại, anh chàng quyết định trở về nước đề “đánh ghen”. Thấy Ánh gửi tin nhắn cho Dương, Bảo nhân cơ hội nhận: "Tôi là bạn trai Dương đây, thích tán tỉnh Dương thì tới gặp tôi".

Bảo tranh thủ cơ hội để tấn công Dương. 

Khi đôi chim ri đang diễn cảnh ăn kem chung trước mặt, Ánh tiến tới khẳng định: "Càng diễn càng chứng minh hai người không có gì cả, đồ gà mái ẻo lả như cậu không thể nào là bạn trai của Dương". Để chứng minh chuyện đó là hoàn toàn có thật, Bảo quyết định hôn Dương khiến cô nàng Tomboyloichoi đứng hình còn Ánh thì sốc nặng. "Giờ thì tin chưa?", Bảo nói.

Sau nụ hôn với Bảo, Dương thẫn thờ bỏ đi để mặc phía sau hai con người với hai trạng thái cảm xúc đối lập. Trong khi Bảo hoan hỉ ra mặt thì Ánh lại tức điên vì chứng kiến Dương bị cưỡng hôn.

Huệ tưởng vào nhầm phòng khi thấy một phụ nữ đang nằm trên giường.

Cùng lúc đó, Quốc (Tuấn Tú) và Huệ đang hôn nhau mặn nồng thì đứng hình mất 5 giây khi thấy một người phụ nữ lạ đang ngủ trên giường. Càng bất ngờ hơn, người phụ nữ nằm trên giường ông Quốc không ai khác chính là mẹ Bảo - người vợ cũ của Quốc mà Huệ chưa từng gặp qua.

"Mình không nhầm phòng em ạ, người đang nằm trên giường là mẹ của Bảo. Nhưng thực sự anh không biết làm thế nào cô ấy có mặt ở đây, lại có thẻ phòng của anh nữa. Nếu anh biết cô ấy ở đây thì anh đưa em về phòng làm gì cho nó khổ ra. Tin anh đi được không?", Quốc ra sức giải thích với Huệ.

Huệ đi khỏi, Quốc hỏi vợ cũ: "Cho anh hỏi sao em lại ở đây?", nghe mẹ Bảo trả lời bay vội về sáng nay, Quốc bực nói: "Thằng này hư thật, về mà chẳng báo bố". Ngay lâp tức vợ cũ nhắc nhở Quốc: "Mẹ muốn bố xem lại bản thân đấy, dạo này yêu đương chẳng dòm ngó gì con nó cả, con nó không báo cho là đúng".

Khi nghe mẹ Bảo nói dọn đồ cho mình, Quốc nói anh đã chuẩn bị cho cô nguyên 1 căn biệt thự khác để ở. Hoá ra trước đó Quốc đã gọi điện mượn phòng Vũ. "Vũ à, chú phải cứu anh đợt này không thì anh mất Huệ đấy".

Mẹ của Bảo và Quốc vẫn dành tình cảm cho nhau. 

Dù đang chiến tranh lạnh với Thư nhưng Vũ vẫn quyết định dọn đồ sang phòng Quốc để nhường phòng của mình cho mẹ Bảo. Thấy vậy Thư cũng đòi sang ở cùng Huệ. "Thế hai vợ chồng mình thế nào nhỉ?", Vũ lo lắng. Thư cũng đồng tình: "Không thể vì chị ấy mà hai vợ chồng mình xa nhau được. Và không thể vì chị ấy mà chuyện anh Quốc hỏng được".

Thư và Vũ quyết định bắt tay giúp Huệ - Quốc.

Cuối tập phim, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tình cờ chứng kiến cảnh vợ chồng ông Quốc vui vẻ nói chuyện, hạnh phúc như một gia đình. Sau khi nhìn thấy cảnh Quốc bên vợ cũ, ông Sơn lo lắng cho Huệ và không quên nhắc nhở cô con gái. Không chỉ vậy, ông Sơn còn hẹn Vũ ra nói chuyện, nhờ chồng của Thư dò hỏi về người vợ cũ của Quốc.

Liệu Dương và Bảo có thành một cặp? Sự xuất hiện của vợ cũ có gây ra rắc rối cho Quốc và Huệ? Còn Vũ có còn ghen tuông? Tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện phát sóng lúc 20h ngày 16/08, trên ứng dụng VTV Giải trí.

Thiện Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phim-ve-nha-di-con-ngoai-truyen-tap-3-bao-bat-ngo-trao-nu-hon-len-moi-duong-a288901.html