Rời Puerto Rico, Đỗ Thị Hà sẽ ở Mỹ trong 5 ngày


Thứ 7, 18/12/2021 | 20:00


Cùng sự kiện

Đỗ Thị Hà đang ở Mỹ do không có chuyến bay thẳng từ Puerto Rico tới Việt Nam. Nàng hậu cho biết, sẽ ở lại Mỹ 5 ngày trước khi về nước.

Ngày 18/12 (theo giờ Việt Nam), Đỗ Thị Hà rời khỏi Puerto Rico trong tình trạng sức khỏe bình thường. Người đẹp cho biết, sau 5 giờ bay, cô đã có mặt tại Mỹ. Cô dự định ở Mỹ năm ngày, sau đó trở về Việt Nam.

roi puerto rico do thi ha thuot tha yeu kieu tai xu so co hoa dspl2
Đỗ Thị Hà hiện đang ở Mỹ.

Trước đó, khi Hoa hậu Thế giới 2021 biến thành ổ dịch và phải hoãn thi, Đỗ Thị Hà lo lắng vì từng tiếp xúc gần với F0 (Hoa hậu Bahamas). Tuy nhiên, với kết quả xét nghiệm âm tính, cô đủ điều kiện di chuyển.

Việc quá cảnh ở xứ sở cờ Hoa cũng giúp nàng hậu sinh năm 2001 cân bằng lại cảm xúc, nạp thêm năng lượng sau khoảng thời gian tham dự cuộc thi Miss World. 

Nàng hậu xứ Thanh chia sẻ: "Chúng tôi đã có những quãng thời gian thật tuyệt bên nhau, hành trình này chưa kết thúc, chỉ tạm thời dừng lại. Chúc các cô gái của tôi trở về nước bình an, mạnh khỏe. Tôi yêu các bạn, yêu Miss World. Tạm biệt Puerto Rico, 1 tháng đẹp và đáng nhớ".

Tính đến ngày 16/12, theo báo chí địa phương thì đã có 17 người mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi Miss World 2021. BTC cho biết các thí sinh và những người mắc COVID-19 sẽ được cách ly và điều trị cho đến khi đảm bảo đủ sức khoẻ an toàn để bay về nước.

Đêm chung kết Miss World 2021 được hoãn lại trong vòng 90 ngày. Trước đó BTC lên phương án tổ chức ghi hình trước và đêm chung kết vẫn sẽ diễn ra, tuy nhiên đã quyết định huỷ bỏ vào phút chót để đảm bảo an toàn cho các thí sinh.

Một số hình ảnh của Đỗ Thị Hà tại Mỹ:

roi puerto rico do thi ha thuot tha yeu kieu tai xu so co hoa dspl 1
Cô diện bộ váy trắng nhẹ nhàng, tinh tế đúng với lứa tuổi của mình.
roi puerto rico do thi ha thuot tha yeu kieu tai xu so co hoa dspl 5
Thiết kế tay ren xuyên thấu mix cùng cổ áo kiểu sơ mi cực kì thời thượng. 
roi puerto rico do thi ha thuot tha yeu kieu tai xu so co hoa dspl 4
Được biết, xuyên suốt những ngày ở Puerto Rico, Đỗ Thị Hà cũng đã xây dựng cho mình phong cách thời trang nhã nhặn, tinh tế, thanh lịch.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/roi-puerto-rico-do-thi-ha-se-o-my-trong-5-ngay-a522866.html