Tập 12 "Nơi giấc mơ tìm về": Gia An sốt sắng vì bà Lan 'mất tích'


Thứ 5, 08/06/2023 | 09:17


Cùng sự kiện

Trong tập 12 "Nơi giấc mơ tìm về", vô tình nghe được cuộc nói chuyện của ông Kình và Phương, Gia An nghi ngờ ông Kình biết bà Lan ở đâu nhưng không chịu nói cho anh biết.

Trong tập 12 của bộ phim Nơi giấc mơ tìm về, bà Lan tới trung tâm dưỡng lão để tìm hiểu phản ánh về chất lượng bữa ăn không tốt tại đây. Sau khi nói chuyện với ông Sang (NSND Trọng Trinh), bà Lan  trao đổi với đầu bếp và được nghe giải thích bếp đã hết sạch gia vị, nguyên liệu nhập về thì nhỏ giọt nên cũng cố gắng xoay sở mỗi ngày. Bà Lan mượn chìa khóa kho thực phẩm để đích thân đi kiểm tra.

Giải trí - Tập 12 'Nơi giấc mơ tìm về': Gia An sốt sắng vì bà Lan 'mất tích'
Giải trí - Tập 12 'Nơi giấc mơ tìm về': Gia An sốt sắng vì bà Lan 'mất tích' (Hình 2).
Bà Lan tới viện dưỡng lão tìm hiểu. Ảnh: Tập 12 "Nơi giấc mơ tìm về” 

Trong khi đó, Phương (Việt Hoa) không liên lạc được với bà Lan, cũng không thấy Gia An đến công ty. Mai Anh (Minh Thu) biết tin liền chạy đi tìm Gia An. Đoán được Gia An đang ở nhà Trí (Trung Tuấn),  Mai Anh xông thẳng vào phòng gọi Gia An dậy.

Tức giận vì gọi mãi Gia An không tỉnh, Mai Anh hắt nước vào mặt cậu thiếu gia. "Dậy đi. Bà mất tích rồi", Mai Anh thông báo.

Giải trí - Tập 12 'Nơi giấc mơ tìm về': Gia An sốt sắng vì bà Lan 'mất tích' (Hình 3).
Giải trí - Tập 12 'Nơi giấc mơ tìm về': Gia An sốt sắng vì bà Lan 'mất tích' (Hình 4).
Mai Anh và Gia An không biết bà Lan ở đâu. Ảnh: Tập 12 "Nơi giấc mơ tìm về” 

Gia An kiểm tra camera thấy bà Lan ra khỏi nhà từ sớm nhưng không mang theo hành lý. Gia An gọi điện cho bà Lan liên tục nhưng không liên lạc được. Mai Anh sốt ruột muốn báo công an nhưng Phương và ông Kình nói hãy tự đi tìm bà Lan trước.

Trong khi đó, ông Kình và Phương phải gặp các cổ đông của công ty để giải thích chuyện bà Lan trao quyền Giám đốc cho công ty. Các cổ đông đều lo Gia An còn trẻ lại mải chơi sẽ không điều hành tốt công ty.

Giải trí - Tập 12 'Nơi giấc mơ tìm về': Gia An sốt sắng vì bà Lan 'mất tích' (Hình 5).
Ông Kình và Phương phải gặp các cổ đông của công ty. Ảnh: Tập 12 "Nơi giấc mơ tìm về” 

Mọi việc ở công ty lúc này đều do ông Kình giải quyết. Ông Kình dặn Phương mang hợp đồng cho đối tác, không phải lo gì cho bà Lan. Thấy thái độ bình thản của ông Kình cùng bản hợp đồng mới có chữ ký của bà Lan, Phương cảm giác có gì đó rất lạ. Gia An vô tình nghe được cuộc nói chuyện của ông Kình và Phương nên cũng nghi ngờ về ông Kình.

Giải trí - Tập 12 'Nơi giấc mơ tìm về': Gia An sốt sắng vì bà Lan 'mất tích' (Hình 6).
Giải trí - Tập 12 'Nơi giấc mơ tìm về': Gia An sốt sắng vì bà Lan 'mất tích' (Hình 7).
Ông Kình đưa hợp đồng có chữ ký của bà Lan cho Phương. Ảnh: Tập 12 "Nơi giấc mơ tìm về” 

Đi ngang qua phòng làm việc của bà Lan, Gia An thấy ông Kình đang ở trong tìm giấy tờ. Nghe Gia An gọi, ông Kình giật mình nhưng vẫn cố tỏ ra bình tĩnh. Ông Kình trả lời Gia An đang tìm giấy tờ để đi gặp đối tác.

Gia An gặng hỏi có phải đối tác chính là bà Lan hay không khiến ông Kình sững người vài giây rồi bảo Gia An nói linh tinh. Gia An cố hỏi dò ông Kình về nơi bà Lan đang ở nhưng vẫn không có được câu trả lời.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 13 Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h hôm nay (8/6) trên VTV1.

Mộc Miên 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tap-12-noi-giac-mo-tim-ve-gia-an-sot-sang-vi-ba-lan-mat-tich-a578144.html