Thông tin mới nhất vụ đấu súng kinh hoàng trong đêm ở xứ Nghệ


Thứ 7, 08/11/2014 | 03:22


(ĐSPL) - Một trong những vũ khí mà các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng vào tối ngày 4/11 chấn động thành Vinh sử dụng để gây án là một khẩu súng K54.

(ĐSPL) - Một trong những vũ khí mà các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng vào tối ngày 4/11, tại số nhà 54, đường Trần Hưng Đạo, phường Đội Cung, TP Vinh (Nghệ An) sử dụng để gây án là một khẩu súng K54. Đây là thông tin mới nhất mà phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An vừa cung cấp.
Chồng nạn nhân dùng súng K54 để đuổi theo đối tượng bắn vợ
Nhiều vỏ đạn găm vào gốc cây và cột điện.
Theo thông tin mới nhất vừa nhận được, nguyên nhân dẫn đến vụ đấu súng bước đầu được xác minh làm rõ. Đặc biệt, ngay sau khi vụ án xảy ra 2 ngày, Công an TP Vinh đã khoanh vùng đối tượng nghi vấn và bắt 3 nghi can có tham gia vào vụ án chấn động thành Vinh này. Hiện tại, cơ quan Công an Nghệ An đang nỗ lực truy bắt kẻ cầm đầu.
Ngay trong đêm xảy ra vụ án, lực lượng cảnh sát 113 phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An và Công an TP Vinh tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu được một số vỏ đạn. Trong đó, vết đạn găm vào gốc cây xoài, hộp điện được cho là bắn ra từ loại súng K54, còn các vết đạn để lại trên mặt đường có thể là của loại súng tự chế.
Có mặt tại cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An, Trần Anh T. (chồng nạn nhân H., người thiệt mạng trong vụ đấu súng) cho biết: “Sau khi phát hiện vợ bị dính đạn chạy vào phòng ngủ chốt cửa, tôi đã cướp được khẩu súng K54 từ tay 1 trong 5 đối tượng và đuổi theo chúng. Khi ra đến cửa, một trong số chúng đã dùng 1 khấu súng tự chế bắn trả, đạn toả ra khắp nơi, trúng vào 2 lao công đang nghỉ cạnh đó rồi chúng tẩu thoát”.
Hiện, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ. Phía cơ quan CSĐT cũng đang tiến hành truy bắt những đối tượng còn lại liên quan đến vụ án.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan về vụ án này.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thong-tin-moi-nhat-vu-dau-sung-kinh-hoang-trong-dem-o-xu-nghe-a67982.html