Thuê siêu xe 5,6 tỷ dự đám cưới cho oai, chưa kịp “khoe mẽ” chàng trai đã gặp cái kết nhớ đời


Thứ 4, 06/05/2020 | 11:58


Cùng sự kiện

Vừa chạy được một đoạn ngắn thì chiếc xe đã gặp tai nạn nghiêm trọng khiến chàng trai phải bồi thường một khoản tiền không nhỏ.

Vừa chạy được một đoạn ngắn thì chiếc xe đã gặp tai nạn nghiêm trọng khiến chàng trai phải bồi thường một khoản tiền không nhỏ.

Đây là câu chuyện hy hữu có thật, xảy ra ở khu đại đô thị Manchester, Anh. Để đi dự đám cưới bạn theo phong cách sang chảnh nhất, một chàng trai đã quyết định thuê chiếc siêu xe Lamborghini Huracan, trị giá 198.000 bảng (khoảng 5,6 tỷ đồng).

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng. 

Đến ngày, chàng trai lái chiếc siêu xe màu trắng, chở thêm một người bạn khác đi dự đám cưới. Trong lúc 2 người vi vu trên chiếc siêu xe, người bạn đi cùng đã quay một đoạn video bằng điện thoại, ghi lại cảnh ngồi trên chiếc siêu xe mui trần đón gió rất hoành tráng.

Khi vừa quay được một đoạn đường ngắn, đến giao lộ 1 - M66 ở Ramsbottom, Greater Manchester, do đường trơn trượt lại đi nhanh, chàng trai bất ngờ mất lái, lao vào vệ đường, đâm đổ nhiều cây cối. Chiếc siêu xe bị hư hỏng nặng, bẹp dúm phần đầu. Rất may 2 thanh niên vẫn an toàn.

Theo những bức ảnh mà cảnh sát địa phương chia sẻ, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan bóng bẩy đã bị biến dạng với phần đầu xe bị phá hủy hoàn toàn, mái che thân xe bị ép bởi những cành cây, mui xe bị bẩy lên, các bộ phận bên trong xe cũng bị hỏng nhiều chỗ.

Chiếc siêu xe bị hư hỏng nghiêm trọng. 

Đến cảnh sát cũng phải cảm thán: "Đây thực sự là một tai nạn xe hơi tốn kém".

Cảnh sát cũng xác nhận người lái xe không say rượu. Từ đoạn video mà hai người quay lại, có thể thấy trời đang mưa phùn, đường ướt, trơn trượt, vì vậy đã xảy ra tai nạn đáng tiếc. Rất may không có tổn hại về người.

Không rõ chàng trai sau đó phải bồi thường cho chủ xe bao nhiêu tiền nhưng đây thực sự là một màn ăn cưới đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thue-sieu-xe-56-ty-du-dam-cuoi-cho-oai-chua-kip-khoe-me-chang-trai-da-gap-cai-ket-nho-doi-a322280.html