Tiếng gọi giúp người phụ nữ thoát khỏi "cơn ác mộng" khi quỳ khóc dữ dội bên thi thể nạn nhân xấu số


Thứ 5, 08/12/2022 | 09:34


Cùng sự kiện

Người phụ nữ đã quỳ khóc và ôm thi thể nạn nhân rất lâu nhưng sau đó, cô đã bị sốc trước sự xuất hiện của một người.

Mới đây, câu chuyện vừa bi kịch vừa hài kịch xảy ra vào ngày 3/12 vừa qua tại quận Hải Môn, thuộc thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, một vụ tại nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại ngã tư đường Tơ Lụa và đường Đồng Giang thuộc quận Hải Môn. Chiếc ô tô trong lúc không làm chủ được tốc độ đã đâm vào một người phụ nữ lớn tuổi khiến bà thiệt mạng ngay tại chỗ.

Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương nhanh chóng di chuyển đến hiện trường để phong tỏa và lấy lời khai các nhân chứng. Lúc này, một người phụ nữ đi qua hiện trường vụ tai nạn bất ngờ lao đến chỗ thi thể nạn nhân rồi quỳ xuống, gào khóc dữ dội.

quy khoc ben thi the me

Người phụ nữ nói rằng nạn nhân chính là mẹ ruột của cô nên vô cùng đau đớn, tuyệt vọng. Tiếng khóc đau lòng và bi thương đến nỗi không nói thành lời khiến những người xung quanh cũng rơi nước mắt.

Tuy nhiên, một tình huống khó tin đã xảy ra ngay sau đó. Người mẹ thật sự của người phụ nữ cũng tình cờ đi qua hiện trường vụ tai nạn. Thấy con gái mình đang gào khóc, bà hết sức hoang mang, liền lại gần hỏi con gái xem chuyện gì đang xảy ra. Khi cô con gái còn chưa kịp đình hình, người mẹ liền bảo con gái về ăn cơm. Lúc này, cô con gái mới nhận ra mình đã nhầm lẫn.

Hóa ra, nạn nhân có cách ăn mặc rất giống mẹ của người phụ nữ nên cô đã vô tình nhận nhầm. Khi biết mẹ mình vẫn còn sống, người phụ nữ vui mừng khôn xiết nhưng cũng không khỏi xấu hổ với mọi người xung quanh vì hành động của mình.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút vô số phản hồi của cộng đồng mạng. "Thật sự rất xấu hổ, nếu là tôi chắc không dám nhìn mặt ai"; "Dù xấu hổ thật nhưng đây cũng là phép màu với người phụ nữ này, không ai muốn mất đi mẹ mình"; "Không nỗi đau nào bằng nỗi đau mất mẹ"; "Thực sự đã có một người mất mẹ trên cuộc đời này";... là một số bình luận đáng chú ý.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tieng-goi-giup-nguoi-phu-nu-thoat-khoi-con-ac-mong-khi-quy-khoc-du-doi-ben-thi-the-nan-nhan-xau-so-a559772.html