Triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý: nhiều phiền toái nhưng có thể khắc chế bằng TPBVSK Vương Lực Đan


Thứ 5, 27/02/2020 | 04:00


Triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý thường gặp nhiều ở nam giới, tuy nhiên, triệu chứng này thường bị bỏ lơ do sự mặc cảm của người mắc phải.

Triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý thường gặp nhiều ở nam giới, tuy nhiên, triệu chứng này thường bị bỏ lơ do sự mặc cảm của người mắc phải. Có thể bạn chưa biết, triệu chứng này có thể mang tới nhiều tác hại mà chúng ta không nghĩ tới.

Tình trạng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới đang ngày càng trẻ hoá và phổ biến do những nguyên nhân như áp lực cuộc sống, công việc, thói quen sống không lành mạnh, sức khoẻ suy giảm hay một số các triệu chứng bệnh làm ảnh hưởng tới chất lượng sức khoẻ sinh lý. Triệu chứng này có thể gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của người mắc phải. Hãy điểm qua một số tác hại của triệu chứng này gây ra đối với nam giới.

Mất tự tin hoặc mắc một số bệnh tâm lý khác

Đàn ông luôn đặt nặng vấn đề “bản lĩnh” trong chuyện chăn gối, sự tự tin và bản lĩnh đều được thể hiện qua những cuộc vui vợ chồng, tuy nhiên, khi gặp vấn đề trục trặc về sinh lý thì sự tự tin sẽ mất dần. Nam giới rơi vào tình trạng khó khăn trong giao tiếp hàng ngày, công việc thậm chí là các mối quan hệ xung quanh. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến tình trạng mặc cảm, tủi thân hay thậm chí là trầm cảm.

Gây ra liệt dương 

Nếu như người mức triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý nam giới không tìm hiểu và phát hiện kịp thời và để kéo dài sẽ dẫn đến nguy cơ bị liệt dương. Triệu chứng liệt dương gây ra những gánh nặng tâm lý cho người bị mắc phải.

Ảnh hưởng tiêu cực tới hạnh phúc gia đình 

Chuyện chăn gối luôn là yếu tố quan trọng trong việc giữ lửa hôn nhân, tình yêu cũng phải đi kèm với tình dục để duy trì đời sống hôn nhân, hâm nóng tình cảm khi có dấu hiệu nguội lạnh. Nếu như nam giới không thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ thì tỷ lệ tan vỡ là vô cùng lớn. Không những thế, triệu chứng này còn gây ra sự kém hứng thú mỗi khi “lâm trận” của cả 2, từ đó không còn nhiều nhu cầu làm “chuyện ấy” nữa, đây có thể là nguyên nhân chính gây ra tan vỡ hạnh phúc gia đình. 

Làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản 

Khi mắc phải triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý, hoạt động tình dục của nam giới trở nên khó khăn hơn. Tình trạng này còn khiến chất lượng và số lượng tinh trùng sẽ giảm đi một cách đáng kể.

Để đối phó với những tác hại khủng khiếp mà Triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới có thể gây ra, người mắc triệu chứng nên thường xuyên sử dụng TPBVSK Vương Lực Đan với thành phần chủ yếu từ tự nhiên không gây ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn. Sản phẩm được tạo nên từ 9 loại thảo dược tự nhiên: bao gồm: kỷ tử, thục địa, hoài sơn, ba kích, sơn thù du, dâm dương hoắc, cam thảo, nhục quế, nhân sâm đã tạo nên một sản phẩm với công dụng hỗ trợ bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý nam giới. 

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế, sản phẩm ở dạng viên nén dễ dàng sử dụng hoặc mang theo khi đi xa. Việc sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp giữ tình trạng ổn định của sức khoẻ sinh lý nam giới. Đây là sản phẩm được phát triển dựa trên công trình nghiên cứu nổi tiếng của GS.TS Trương Việt Bình - người thầy thuốc có tâm, có tầm của nhân dân.

TPBVSK Vương Lực Đan - Hỗ trợ điều trị triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý ở Nam giới 

Được phân phối bởi: Công ty TNHH Thương mại HADUCO 

Địa chỉ: số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 

SĐT: 0833331111

Website: https://www.vuonglucdancaocap.com/h1

Sản phẩm này không phải là thuốc và không tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh  

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trieu-chung-roi-loan-chuc-nang-sinh-ly-nhieu-phien-toai-nhung-co-the-khac-che-bang-tpbvsk-vuong-luc-dan-a313219.html