Video: Những dòng tin bàng hoàng khi Toàn Shinoda qua đời


Thứ 6, 25/07/2014 | 04:10


(ĐSPL) – Thông tin Toàn Shinoda qua đời vào đêm hôm qua làm nhiều người không khỏi bàng hoàng, những dòng tin cùng hình ảnh của anh được chia sẻ khắp cộng đồng mạng.

(ĐSPL) – Thông tin Toàn Shinoda qua đời vào đêm hôm qua (24/7) làm nhiều người không khỏi bàng hoàng, những dòng tin cùng hình ảnh của anh được chia sẻ khắp cộng đồng mạng.

Hot Vlogger đình đám Toàn Shinoda đã qua đời vào đêm hôm qua (24/7), thông tin này ngay lập tức khiến dân mạng bàng hoàng, đau xót, thậm chí không tin nổi đó là sự thật.

Cộng đồng mạng - Video: Những dòng tin bàng hoàng khi Toàn Shinoda qua đời

Toàn Shinoda qua đời làm nhiều người bàng hoàng.

Cộng đồng mạng - Video: Những dòng tin bàng hoàng khi Toàn Shinoda qua đời (Hình 2).

Toàn Shinoda được giới trẻ biết đến thông qua những Vlog đình đám trên mạng xã hội.

Theo thông tin chia sẻ, Toàn được đưa vào bệnh viện cấp cứu từ sáng 24/7 vì bệnh suy hô hấp mãn tính. Mặc dù được tận tình cứu chữa nhưng Toàn Shinoda không qua khỏi.

Xem clip những dòng tin nhắn bàng hoàng và hình ảnh của Toàn Shinoda:

Sự ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ của Toàn Shinoda khiến không chỉ gia đình, bạn bè, người thân mà cả những người biết đến anh qua các sản phẩm vlog đình đám trên mạng xã hội cũng không kìm nén được cảm xúc.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987, được coi là anh cả của giới làm vlog.

Toàn là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hà Nội Amsterdam. Toàn từng đạt Giải nhất bóng bàn & cầu lông Quận Ba Đình 2002, Giải nhất Toán thành phố 2003 - Giải ba tiếng Anh Quốc gia 2005.

Toàn đã sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University theo chương trình học bổng toàn phần trường đại học Wesleyan University (top 20 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ).

Toàn Shinoda là một vlogger nổi tiếng với phong cách châm biếm và có khá nhiều ngôn từ “nhạy cảm” - sự khác biệt so với JVevermind, Huy Me, An Nguy...

Sự độc đáo trên Vlog của Toàn là sự đổi mới thường xuyên, cách tiếp cận mới lạ, thậm chí anh còn làm bản tin, đóng phim..

Toàn Shinoda đồng thời hiện là Phó tổng giám đốc của Công ty Tư vấn Giáo dục Golden Path Academics.

Với cương vị này, Toàn luôn thể hiện sự trưởng thành, nghiêm túc với những phát ngôn đĩnh đạc, mạch lạc. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-nhung-dong-tin-bang-hoang-khi-toan-shinoda-qua-doi-a42811.html