Xôn xao clip phóng viên VTV ném điện thoại trên sóng trực tiếp


Thứ 7, 26/07/2014 | 04:55


(ĐSPL) – Nghe tiếng chuông điện thoại reo trong khi đang lên sóng trực tiếp, phóng viên VTV vội rút từ túi quần, ném luôn ra ngoài, hành động này đang gây tranh cãi.

(ĐSPL) – Nghe tiếng chuông điện thoại reo trong khi đang lên sóng trực tiếp, phóng viên VTV vội rút từ túi quần, ném luôn ra ngoài, hành động này đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Trong bản tin Chào buổi sáng VTV1 diễn ra vào ngày 25/7, chương trình có mời khách mời là phóng viên Sỹ Khỏe để trao đổi về cơn bão số 2 gây ảnh hưởng nặng nề với tỉnh Lạng Sơn trong thời gian vừa qua.

Đang chia sẻ nhiệt tình thì điện thoại của phóng viên Sỹ Khỏe đổ chuông, không tắt chuông mà phóng viên ném luôn điện thoại ra ngoài.

Clip: Phóng viên VTV ném điện thoại trên sóng trực tiếp
Chương trình Chào buổi sáng lên sóng trực tiếp sáng ngày 25/7.
Clip: Phóng viên VTV ném điện thoại trên sóng trực tiếp
Phóng viên rút điện thoại trong túi quần và ném ra ngoài.

Thay vì camera lúc này bắt cận vào MC thì quay phim quay lại để nguyên máy, khán giả vô tình chứng kiến màn thò tay vào túi quần, ném điện thoại của phóng viên ngay trên sóng trực tiếp.

Hành động trên của phóng viên VTV nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Clip: Phóng viên VTV ném điện thoại trên sóng trực tiếp
Nhiều bình luận trái chiều về sự cố này.

Bạn trẻ Lan Huong chia sẻ “Đài của Quốc gia mà còn để sự cố này đúng là chưa thật sự chuyên nghiệp rồi”. Bạn trẻ Chi Vay Thoi bình luận “Đúng là trường hợp hi hữu, nhìn mặt anh phóng viên hốt hoảng mà tội”. Bạn trẻ Loan Kieu bày tỏ “Lỗi này là lỗi của khâu kỹ thuật, trước khi lên sóng nên cẩn thận kiểm tra lại một lần, cả MC, khách mời, trường quay, kịch bản... tránh trường hợp chương trình bị “sạn” như thế này”.

Bên cạnh đó, một số dân mạng lại cho rằng đây là trường hợp hi hữu và hài hước. Bạn Linh Đông nói: "Cười đau cả ruột". Bạn Minh Hà vui vẻ bình luận: "Anh Sĩ Khỏe thật vô đối. Mình thích hành động dứt khoát của anh. Hài quá".

Hiện clip vẫn đang được chia sẻ và thu hút sự quan tâm trên cộng đồng mạng.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xon-xao-clip-phong-vien-vtv-nem-dien-thoai-tren-song-truc-tiep-a43014.html