Hỏi và đáp về chứng đau bụng kinh


Thứ 6, 24/10/2014 | 08:34


LTS: Với đa số phụ nữ, chứng đau bụng kinh thường gây mệt mỏi, khó chịu, thậm chí cơn đau ở mức không thể chịu đựng nổi, khiến họ cảm thấy khốn khổ và kiệt sức.

LTS: Với đa số phụ nữ, chứng đau bụng kinh thường gây mệt mỏi, khó chịu, thậm chí cơn đau ở mức không thể chịu đựng nổi, khiến họ cảm thấy khốn khổ và kiệt sức. Để giải đáp những thắc mắc của độc giả, trang web http://tuvansuckhoe24h.com.vn đã mời GS.TS Nguyễn Đức Vy- Nguyên Chủ tịch Hội Sản phụ khoa Việt Nam tham gia giao lưu trực tuyến về chứng bệnh này.
Câu hỏi: Tôi bị lạc nội mạc tử cung gây đau bụng kinh dữ dội và đã phẫu thuật cách đây 5 tháng. Nhưng vừa qua, bệnh lại tái phát và tôi được bác sĩ kê Phụ Lạc Cao. Hiện tại, tôi đã uống Phụ Lạc Cao 3 tháng thì thấy tình trạng đau bụng kinh giảm hẳn, người dễ chịu, không còn mệt mỏi nữa. Xin hỏi, tôi có thể dùng Phụ Lạc Cao lâu dài không? (Thanh Xuân- Đà Nẵng).
Trả lời: Chị đã mổ lạc nội mạc tử cung nhưng sau 5 tháng, bệnh lại tái phát. Rất mừng là sau 3 tháng dùng Phụ Lạc Cao, tình trạng đau bụng kinh của chị đã giảm hẳn, người dễ chịu, không còn mệt mỏi. Vì vậy, chị nên tiếp tục sử dụng Phụ Lạc Cao thêm 3 tháng nữa rồi tái khám định kỳ để bác sĩ xét nghiệm, siêu âm, chụp ổ bụng… và tư vấn cách điều trị.
Về sản phẩm Phụ Lạc Cao chị hỏi, đây là cao thuốc nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, với thành phần chính là nga truật (nghệ đen) giúp lưu thông khí huyết, kết hợp cùng các thảo dược quý khác có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, điều trị và ngăn chặn tái phát lạc nội mạc tử cung mà không gây tác dụng phụ. Do đó, chị hoàn toàn có thể sử dụng thuốc Phụ Lạc Cao lâu dài.
Ảnh minh họa
Câu hỏi: Tôi bị tái phát lạc nội mạc tử cung kích thước 5,5mm ở buồng trứng phải với các biểu hiện: đau bụng nhiều trong những ngày hành kinh, tức bụng dưới, mệt mỏi, buồn nôn. Bạn tôi khuyên nên sử dụng Phụ Lạc Cao. Vậy tôi có thể dùng thuốc này để điều trị bệnh của mình không? (Mai Lan- An Giang).
Trả lời: Chị bị tái phát khối lạc nội mạc tử cung với kích thước 5,5mm ở buồng trứng phải. Đây là khối lạc nội mạc tử cung tương đối nhỏ, tuy nhiên, nó vẫn ảnh hưởng đến việc phóng noãn của buồng trứng và sự lớn lên vượt trội của nang noãn.
Để điều trị lạc nội mạc tử cung, chị hoàn toàn có thể sử dụng Phụ Lạc Cao như lời khuyên của người bạn. Phụ Lạc Cao là thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, cải thiện triệu chứng nôn, mệt mỏi, điều trị và ngăn chặn tái phát lạc nội mạc tử cung mà không gây tác dụng phụ. Do đó, chị hoàn toàn có thể sử dụng thuốc này lâu dài.
Thuốc Phụ Lạc Cao đã được nghiên cứu tại bệnh viện Phụ sản TƯ, Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Từ Dũ - TP.HCM và đều cho hiệu quả tốt: giảm đau bụng kinh rõ rệt, điều hòa kinh nguyệt, giúp điều trị hiệu quả lạc nội mạc tử cung, phòng bệnh tái phát.
Truy cập trang web: http://daubungkinh.vn để biết thêm thông tin.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoi-va-dap-ve-chung-dau-bung-kinh-a63116.html