Sắp có smartphone camera "siêu khủng" 75MP


Thứ 3, 18/03/2014 | 10:25


(ĐSPL) - Nếu những thông tin về Nubia X6 được hãng điện thoại Trung Quốc ZTE quảng cáo là đúng thì đây sẽ là chiếc smartphone có độ phân giải lớn nhất thế giới.

(ĐSPL) - Nếu những thông tin về Nubia X6 được hãng điện thoại Trung Quốc ZTE quảng cáo là đúng thì đây sẽ là chiếc smartphone sở hữu camera có độ phân giải lớn nhất thế giới.
Mới đây, thông qua mạng xã hội Weibo, hãng điện thoại ZTE đã công bố khá nhiều thông tin về chiếc smartphone sắp ra mắt trong thời gian tới - Nubia X6. Điểm đáng chú ý là chiếc điện thoại này được hứa hẹn sẽ có camera lên tới 75MP.
Sắp có smartphone camera
Thiết kế của Nubia X6 khá sang trọng
Được biết Nubia X6 có phong cách thiết kế nhỏ gọn và mảnh mai với chất liệu chính là kim loại, điều này sẽ làm tăng độ sang trọng cho chiếc điện thoại. Bên cạnh đó máy cũng sẽ có pin lớn cùng loa âm thanh nổi.
Ngoài ra, để minh họa cho camera có số "chấm" lên tới 75MP, ZTE đã đăng tải một hình ảnh được giới thiệu là chụp từ Nubia X6 có độ phân giải lên đến 11.520 x 6.480 pixel. Tuy nhiên với dung lượng chỉ là 4MB cùng chất lượng hình ảnh khá kém nên nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ về độ phân giải "siêu khủng" được ZTE quảng cáo.
 
Sắp có smartphone camera
Bức ảnh được cho là chụp từ camera 75MP của Nubia X6
Hiện chưa rõ độ phân giải camera của Nubia X6 có được 75MP hay không, tuy nhiên nếu đây là sự thật thì chiếc smartphone của ZTE sẽ là điện thoại có máy ảnh "khủng" nhất thế giới.
Gia Bảo

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sap-co-smartphone-camera-sieu-khung-75mp-a25981.html