Thanh niên tặng bạn gái bó hoa có 1-0-2 ngày Valentine khiến cộng đồng mạng "sốc tận óc"


Thứ 3, 15/02/2022 | 15:07


Cùng sự kiện

Nhiều cư dân mạng cho rằng thanh niên này đang "ủ mưu" muốn chia tay nên mới nghĩ ra được loại quà tặng đáng sợ đến vậy.

Mới đây, chị Vương - một chủ cửa hàng hoa tại thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã đăng tải đoạn clip hình ảnh bó hoa "nghìn năm có một" được khách hàng yêu cầu để tặng cho bạn gái nhân ngày Valentine.

bo-hoa-valentine-doc-nhat-vo-nhi-khien-dan-mang-so-chet-khiep.mp4

Theo đó, người đàn ông này đã mang đến một chiếc... đầu heo và nhờ chị Vương bó thành một bó hoa lung linh gửi đến người yêu nhân dịp lễ tình nhân. Trước yêu cầu oái ăm của khách hàng, chị Vương cho biết mình phải hết sức giữ bình tĩnh mới có thể hoàn thành.

Để làm nổi bật chiếc đầu heo, chị Vương đã sử dụng hoa baby để tô điểm xung quanh và gói lại bằng giấy trơn tiệp màu. Chú heo cũng được "trang điểm" để lộng lẫy nhất có thể. Người đàn ông vô cùng hài lòng với thành quả cuối cùng và lập tức đem tặng người yêu. Được biết, khi nhận được món quà có 1-0-2 từ, cô bạn gái đã phải "đứng hình" mất vài giây.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng người đàn ông đang có ý định chia tay với bạn gái nên mới đem tặng món quà đáng sợ như vậy.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Muốn chia tay thì cứ nói thẳng ra đi, sao lại làm như vậy";

"Anh bạn à, tôi hiểu quá mà, anh chỉ đang tìm cớ cãi nhau để được chia tay mà thôi";

"Nếu là con gái, tôi không thể chấp nhận được món quà thế này!";

"Biết đâu chiếc đầu heo liên quan đến kỷ niệm đặc biệt nào giữa hai người họ thì sao".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-tang-ban-gai-bo-hoa-co-1-2-ngay-valentine-khien-cong-dong-mang-soc-tan-oc-a528460.html