Toàn Shinoda qua đời: Phẫn nộ những trò câu like “rẻ tiền”


Thứ 6, 25/07/2014 | 04:00


(ĐSPL) – Sự ra đi của Toàn Shinoda khiến nhiều người chưa hết bàng hoàng, thì trên mạng xã hội đã xuất hiện những trò câu like “rẻ tiền” gây phẫn nộ.

(ĐSPL) – Sự ra đi của Toàn Shinoda khiến nhiều người chưa hết bàng hoàng, thì trên mạng xã hội đã xuất hiện những trò câu like “rẻ tiền” gây phẫn nộ.

Thông tin Toàn Shinoda qua đời được thông tin trê facebook cá nhân của người xưng là em họ có nick name Q.N chia sẻ:

“Mình là em họ anh Toàn Shinoda. Mình viết status này không phải để câu like (các bạn đừng like). Anh Toàn đã ra đi lúc 23h30' do chịu quá nhiều sự áp lực của công việc và xã hội. Anh thật sự là một người rất có tài trong mọi lĩnh vực từ khi còn nhỏ cho đến bây giờ.

Em rất ngưỡng mộ một người tài giỏi như anh. Vậy mà anh đã ra đi khi còn quá trẻ. Đã lâu anh em mình chưa gặp nhau mặc dù hồi nhỏ đã có một thời gian dài ở cùng anh. Vậy mà thật đáng tiếc khi lần này em lại gặp lại anh là lần cuối khi bác sĩ đang rút ống thở.

Ai là người hâm mộ và yêu mến JV Toàn Shinoda thì qua chia buồn cùng gia đình tại ngõ 14, phố Pháo Đài Láng”.

Cộng đồng mạng - Toàn Shinoda qua đời: Phẫn nộ những trò câu like “rẻ tiền”

Toàn Shinoda qua đời được chia sẻ đầu tiên từ một người em họ.

Khi những thông tin này được chia sẻ, lập tức nhận được sự quan tâm của những người yêu thích vlog nói chung và yêu mến Toàn Shinoda nói riêng, nhiều người không khỏi bàng hoàng trước tin dữ trên và dành những lời chia buồn sâu sắc đến anh và gia đình.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng xuất hiện một số người dùng có hành động dở trò câu like trên page, trên facebook như "100K để Toàn Shinoda hồi sinh"; "1 triệu like để Toàn Shinoda hồi sinh"… Thậm chí ad của những page này còn ghi những dòng chữ vô cảm như “Like là phép màu. Hãy góp một phần sức nhỏ nhoi của các bạn để giúp anh ấy mau chóng được hồi sinh :v”.

Cộng đồng mạng - Toàn Shinoda qua đời: Phẫn nộ những trò câu like “rẻ tiền” (Hình 2).

Cộng đồng mạng - Toàn Shinoda qua đời: Phẫn nộ những trò câu like “rẻ tiền” (Hình 3).

Cộng đồng mạng - Toàn Shinoda qua đời: Phẫn nộ những trò câu like “rẻ tiền” (Hình 4).

Cộng đồng mạng - Toàn Shinoda qua đời: Phẫn nộ những trò câu like “rẻ tiền” (Hình 5).

Những page trên facebook lợi dụng thông tin Toàn Shinoda qua đời nhằm câu like.

Cộng đồng mạng - Toàn Shinoda qua đời: Phẫn nộ những trò câu like “rẻ tiền” (Hình 6).
Chia sẻ thông tin trên page.
Cộng đồng mạng - Toàn Shinoda qua đời: Phẫn nộ những trò câu like “rẻ tiền” (Hình 7).
Rồi dòng chữ không cảm xúc "Chỉ cần 100k like thôi mà".
Cộng đồng mạng - Toàn Shinoda qua đời: Phẫn nộ những trò câu like “rẻ tiền” (Hình 8).
Cố giải thích cho mọi người.

Những việc làm này không những không nhận được sự hưởng ứng của mọi người, mà ngược lại tạo nên một liều thuốc kích thích gây phẫn nộ trong dư luận.

Nhiều bạn trẻ bức xúc bình luận.

Bạn trẻ Kien Huy bình luận “Người ta mới mất chưa được vài giờ mà đã đăng tải những hình ảnh thế này, có quá đáng quá không?”. Bạn trẻ Tat Phuc cũng chia sẻ “Đúng là trò câu like, sao có thể lấy người đã mất ra để trục lợi thế chứ”. Bạn trẻ Thanh Thuy bình luận “Đau lòng quá”.

Toàn Shinoda qua đời là một mất mát lớn đối với gia đình, bạn bè và với những người đam mê vlog. Cho đến giây phút này, cộng đồng mạng vẫn chưa thật sự hết bàng hoàng khi nghe thông tin này.

Xem thêm video: Những dòng tin bàng hoàng khi Toàn Shinoda qua đời.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/toan-shinoda-qua-doi-phan-no-nhung-tro-cau-like-re-tien-a42829.html