Xem ảnh cô dâu mới biết đi nhầm đám cưới, hai người bạn "muối mặt" làm một hành động


Thứ 5, 13/10/2022 | 10:30


Cùng sự kiện

Hai người đàn ông đã khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng mả bởi chuyến đi ăn cưới đầy "sóng gió" của họ.

Trong ngày cưới trọng đại, người thân, bạn bè cùng nhau tham dự, chúc phúc cho cặp vợ chồng son. Trên thiệp mời đã ghi rõ thời gian địa điểm rõ ràng, người nhận chỉ cần "lên đồ" xúng xính đi dự. Tuy nhiên, hai người đàn ông này lại vô tình dự nhầm tiệc cưới của người khác. Không chỉ vậy, họ còn mừng phong bao rồi mới phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại này.

Theo đó, vào ngày 1/10 vừa qua, người đàn ông họ Meng cùng bạn mình là anh Liu đã tới dự đám cưới của một người bạn ở ngôi làng thuộc huyện Bình Dư, thành phố Trú Mã Điếm, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Khi đến nơi, hai người đàn ông lại trông thấy có 2 rạp đám cưới ở gần nhau. Họ cho rằng đây là cùng một hôn lễ nhưng tổ chức ở 2 nơi nên đã chọn bừa một bên rồi vô tư bước vào vào trong. Cả hai không quên đặt phong bì ở lối vào sân cưới, mỗi người tặng phong bì 500 NDT (gần 1,7 triệu đồng).

Cộng đồng mạng - Xem ảnh cô dâu mới biết đi nhầm đám cưới, hai người bạn 'muối mặt' làm một hành động

Thế nhưng, khi Meng và Liu ngồi uống nước trò chuyện với mọi người rồi mở ảnh cưới ra xem, họ mới sốc nặng khi phát hiện mình đã đi nhầm đám cưới. Cô dâu chú rể trong ảnh lại là những người xa lạ mà cả hai người không hề quen biết.

Anh Meng cho biết lần cuối mình đến nhà chú rể chơi là cách đây hơn 1 năm nên không nhớ đường đi, cuối cùng lại dự nhầm đám cưới nhà hàng xóm. Còn anh Liu cũng nói thêm rằng anh chưa đến nhà chú rể bao giờ, vì tin tưởng anh Meng biết đường nên cứ đi theo chứ không hỏi han gì.

Điều xấu hổ nhất là họ không mang đủ tiền nên phải "muối mặt" xin lại tiền mừng cưới, xin lỗi gia đình kia vì sự nhầm lẫn của mình. "Thật may là lúc đó đồ ăn chưa được dọn ra, nếu không chúng tôi sẽ vô cùng xấu hổ khi xin lại tiền mừng cưới. Cả hai chúng tôi đều cảm thấy rất xấu hổ nhưng cũng may là người nhận quà không trách móc gì", anh Meng nói.

Cộng đồng mạng - Xem ảnh cô dâu mới biết đi nhầm đám cưới, hai người bạn 'muối mặt' làm một hành động (Hình 2).

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số đều không khỏi bật cười trước màn ăn cưới đầy "sóng gió" của hai người đàn ông.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xem-anh-co-dau-moi-biet-di-nham-dam-cuoi-hai-nguoi-ban-muoi-mat-lam-mot-hanh-dong-a554040.html